Sen Đỏ hợp sức với DHL hỗ trợ người bán lẫn người mua trên sendo.vn

  • 14:03 ,15/09/2018

ông Trần Hải Linh và ông Thomas Harris tại lễ ký kết hợp tác hôm 15/9.

KHPTO – Ngày 15/9/2018, Công ty công nghệ Sen Đỏ (sàn thương mại điện tử Sendo.vn) đã ký kết hợp tác với DHL eCommerce Việt Nam (thành viên của Công ty vận chuyển giao nhận toàn cầu DHL - Deutsche Post DHL Group) nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam cho hơn 300.000 shop kinh doanh và hàng triệu khách mua hàng trên trang Sendo.vn.

Sự kết hợp giữa hai công ty này được kỳ vọng là sẽ giúp những người bán trên trang Sendo.vn nhanh chóng tiếp cận mạng lưới phân phối và vận chuyển hàng hóa nội địa của DHL, qua đó dễ dàng giao hàng cho người mua ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau tại TP.HCM, Hà Nội và một số địa phương khác.

“Là một công ty Việt Nam, do đội ngũ Việt Nam điều hành và phát triển là điểm mạnh của Sen Đỏ, khi chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về thị trường và văn hóa Việt Nam. Mục tiêu cao nhất của Sen Đỏ là tiếp tục hỗ trợ hơn 300.000 shop kinh doanh, những thương hiệu trong và ngoài nước dễ dàng phân phối hàng hóa của họ đến người tiêu dùng trên khắp Việt Nam với giá cả phải chăng. Với sự đồng hành cùng DHL eCommerce, chúng tôi sẽ mang đến cho người bán hàng cùng hàng triệu người mua hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa chất lượng quốc tế tại Việt Nam", ông Trần Hải Linh - tổng giám đốc Công ty công nghệ Sen Đỏ, chia sẻ.

Để hỗ trợ các shop kinh doanh vừa và nhỏ, DHL eCommerce còn cung cấp thêm các dịch vụ: thu tiền hộ (COD) và chuyển tiền cho người bán vào ngày hôm sau giao hàng.

Với hơn 300 điểm DHL nằm ở những vị trí thuận tiện tại Việt Nam, người bán có thể trực tiếp đến các địa điểm này để gửi bưu kiện thay vì chờ bưu tá đến lấy hàng. Hơn nữa, cách thức còn giúp người bán giảm được 20% phí gửi hàng.

“Các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng tại thị trường Việt Nam, chiếm 98% tổng số doanh nghiệp, đóng góp 40% GDP và tạo ra 50% việc làm. Thách thức lớn nhất của họ chính là làm sao để tiếp cận các nguồn đầu tư tài chính và tìm kiếm những đối tác quốc tế. DHL rất sẵn lòng hỗ trợ các đơn vị kinh doanh này. Vì vậy, việc đồng hành của chúng tôi với Sen Đỏ sẽ mang đến những lợi ích cho người bán hàng”, ông Thomas Harris - giám đốc điều hành của DHL eCommerce Việt Nam, nói.

Dịp này, Sen Đỏ và DHL eCommerce sẽ triển khai những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ đặc biệt dành cho người bán ngay trong tháng 9 này, được cập nhật trên trang web www.sendo.vn.

Trang thương mại điện tử Sendo.vn ra mắt từ tháng 3/2012, hiện cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm. Năm 2016, Công ty thành viên của Sen Đỏ - Ví FPT về thanh toán điện tử SenPay đã nhận được chứng nhận thanh toán điện tử từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong khi đó, DHL là một phần của Tập đoàn Deutsche Post DHL.

Giao diện trang thương mại điện tử sendo.vn
CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email