Sắp diễn ra diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2020

  • 11:42 ,11/11/2020

Giao diện trang web trực tuyến FPT Techday 2020.

KHPTO - Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2020 (FPT Techday 2020) với chủ đề: “Hợp lực khai phá hiệu suất” sẽ diễn ra vào ngày 19/11 tới đây trên cả hai hình thức: không gian trực tiếp tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM) và sự kiện trực tuyến trên trang web https://techday2020.fpt.com.vn.

FPT Techday 2020 hứa hẹn sẽ quy tụ những xu hướng, công nghệ mới giúp định hình, kiến tạo tương lai từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước; đồng thời mang đến những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn giúp doanh nghiệp, tổ chức… chuyển đổi sang mô hình số nhanh hơn.

Sự kiện này sẽ có 4 hoạt động chính: hội thảo chuyên sâu dành cho các doanh nghiệp, cộng đồng công nghệ; triển lãm hệ sinh thái toàn diện các sản phẩm - giải pháp chuyển đổi số; tư vấn chuyển đổi số 1:1 cùng chuyên gia; và đấu trường công nghệ.

Dự kiến, hội thảo sẽ có sự tham gia của 20 diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước để cùng thảo luận về chủ đề “Hợp lực khai phá hiệu suất” qua đó cung cấp cái nhìn tổng quát cho đến các bài học thực tiễn và cách thức khai thác tối đa sức mạnh hợp lực giữa con người và công nghệ.

Trong đó, phiên toàn thể và doanh nghiệp với chủ đề “Con người x công nghệ - năng lực khai phá tương lai” có sự tham gia của các chuyên gia công nghệ FPT (như Deloitte, McKinsey…), thảo luận về lên bức tranh tương lai của thế giới tiếp theo của thời kỳ bình thường (next normal), con đường tăng trưởng cho các doanh nghiệp từ sự kết hợp giữa công nghệ và con người.

Phiên hội thảo công nghệ chuyên sâu “Hợp lực để sáng tạo” tập trung bàn về cách thức tăng trưởng và nâng cao giá trị nguồn lực từ việc kết hợp sức mạnh giữa con người và công nghệ để tạo ra những giá trị đột phá, tăng hiệu suất lao động, giảm hao phí và khai phá được nhiều khía cạnh khác từ đó có thể mở ra những cánh cửa tăng trưởng mới cho doanh nghiệp.

Khu vực không gian triển lãm trực tiếp và triển lãm online với hơn 30 gian hàng về doanh nghiệp thông minh, tài chính thông minh, giáo dục thông minh, giao thông thông minh, y tế thông minh, cuộc sống thông minh.

Với hình thức triển lãm online, người tham dự triển lãm trực tuyến còn có thể tương tác với các chuyên gia tư vấn của từng sản phẩm giải pháp dù ở bất cứ đâu. Đặc biệt, lần đầu tiên FPT Techday 2020 mang đến những khái niệm hoàn toàn mới về Trung tâm điều hành số doanh nghiệp 5.0 (Digital Command Center Enterprise 5.0) tại không gian triển lãm trực tiếp.

Phiên tư vấn chuyển đổi số 1:1 được thiết kế riêng dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và chuyên gia công nghệ cấp cao. Tại đây, hàng chục chuyên gia cấp cao của FPT sẽ tư vấn trực tiếp theo hình thức 1:1 cho các nhà lãnh đạo, quản lý và chuyên gia công nghệ cấp cao về các vấn đề chuyển đổi số, ứng dụng các giải pháp công nghệ vào thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp để gia tăng hiệu suất cũng như các bài toán công nghệ chuyên sâu khác.

Sân chơi đấu trường công nghệ mang đến cơ hội khẳng định bản thân cho các đấu sĩ lập trình viên (coder) thông qua việc chinh phục những thử thách công nghệ trên những nền tảng, thiết kế website, sản phẩm do FPT phát triển. Người chơi còn có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị.

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email