RMIT trao học bổng trị giá 47 tỷ đồng

  • 10:03 ,10/10/2019

KHPTO - Trường đại học RMIT vừa trao 111 suất học bổng trị giá 47 tỷ đồng (tương đương 2 triệu USD) cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang theo học tại trường.

Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo RMIT Việt Nam, GS. Rick Bennett cho biết, chương trình học bổng thường niên của trường dành cho bạn trẻ trên khắp cả nước và các nước khác trên thế giới, những người thể hiện được các giá trị mà trường tự hào rằng đội ngũ sinh viên của mình có được.

Sinh viên nhận học bổng RMIT đều có điểm chung là có những phẩm chất mà trường mong đợi ở sinh viên mình như giàu nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, hòa nhập, lanh lợi, dũng cảm và giàu tưởng tượng. GS. Rick Bennett nói: “Đây là những giá trị mà chúng tôi luôn tìm kiếm và là những giá trị sẽ giúp các em tạo nên ảnh hưởng khó quên lên thế giới này”.

GS. Bennett tin rằng các bạn sinh viên nhận học bổng năm nay sẽ trở thành những người kiến tạo thay đổi, những nhà đổi mới sáng tạo, những người sẽ đền đáp cho cộng đồng, giống như 1.121 sinh viên nhận học bổng thế hệ trước các em đã làm.

Trong số 1.012 đơn ứng tuyển học bổng, chỉ có 111 em đạt hoặc vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của quá trình xét tuyển, GS. Bennett bổ sung thêm.
Các suất học bổng thuộc 9 hạng mục khác nhau sẽ bao gồm 100, 50 và 25 phần trăm học phí các ngành khác nhau, trong đó có hai chương trình mới là kinh doanh kỹ thuật số và quản trị nguồn nhân lực.
Chương trình học bổng RMIT Việt Nam là chương trình dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập nổi bật, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và có tiềm năng lãnh đạo vượt trội.

A.T
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email