Ra mắt sản phẩm giúp người dùng kiểm soát đường huyết tốt hơn

  • 15:20 ,16/12/2020

KHPTO - Glucerna là dòng sản phẩm mới vừa được Abbott ra mắt với công thức cải tiến mới, giúp cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và ổn định đường huyết cho người bệnh đái tháo đường trong khoảng 4 tuần.

Hiện nay, bệnh đái tháo đường (hay tiểu đường) có tốc độ gia tăng nhanh trên toàn cầu, tổng số người mắc bệnh trên thế giới ước đoán tăng đến 51% trong giai đoạn từ năm 2019 - 2045.

Tại Việt Nam, tình trạng đái tháo đường thường xảy ra ở người trong độ tuổi từ 20 - 79; trong năm 2019, căn bệnh này đã ảnh hưởng đến sức khỏe của 3,77 triệu người. Vì vậy, tập trung vào các giải pháp đã được kiểm chứng lâm sàng, bao gồm vai trò thiết yếu của dinh dưỡng trong kiểm soát đái tháo đường, là việc cần làm để giảm thiểu gánh nặng do căn bệnh này gây ra.

Theo ông Douglas Kuo - tổng giám đốc ngành hàng dinh dưỡng của Abbott Việt Nam, sản phẩm Glucerna với công thức cải tiến mới là giải pháp đơn giản và hiệu quả, có thể hỗ trợ người bị bệnh đái tháo đường điều chỉnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đối với bệnh nhân tiểu đường, dinh dưỡng và kiểm soát đường huyết chính là hai yếu tố quan trọng để sống khỏe, nhưng đồng thời cũng là một thử thách. Cứ trong 4 người bệnh tiểu đường thì có 3 người gặp khó khăn trong việc kiểm soát đường huyết do nhiều nguyên nhân như thói quen ăn uống, di truyền và lối sống.

Theo Abbott, công thức trong sản phẩm Glucerna có nhiều cải tiến. Với cơ chế tác động kép, Glucena mới bổ sung những dưỡng chất độc đáo giúp tăng tiết GLP-1 và giúp tăng độ nhạy cảm với insulin, hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt hơn. Bằng cách giảm sự dao động đường huyết trong ngày, sản phẩm không chỉ hạn chế lượng đường tăng đột ngột, mà còn giúp ổn định đường huyết sau khoảng 4 tuần sử dụng.

Trong đó, hệ bột đường cải tiến mới sẽ bổ sung 4 lần lượng myo-inositol, giúp kiểm soát đường huyết.

Sản phẩm này cũng bổ sung 35 dưỡng chất, gồm: 28 vitamin và khoáng chất, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ; tăng hàm lượng vi chất như vitamin D, canxi, sắt và kẽm, giúp đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân; hỗn hợp chất béo đặc chế có lợi cho tim mạch với đa dạng các axit béo đơn và đa không bão hòa.

THÂN TIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email