Ra mắt nền tảng kinh doanh khóa học trực tuyến

  • 20:23 ,13/08/2019

Giáo dục trực tuyến giúp người học linh động hơn trong việc học.

KHPTO - Công ty tập đoàn Hương Việt vừa ra mắt sản phẩm CLS. Trade – một sản phẩm công nghệ cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giúp họ sở hữu được một website riêng để có thể tự niêm yết, kinh doanh khóa học, tự quản trị và vận hành một cách thành thạo mà ko cần phải có chuyên môn về kỹ thuật công nghệ.

Với mong muốn dùng các sản phẩm công nghệ hiện đại và tiện ích, đánh thức đam mê giảng dạy của những người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, mang những tinh hoa tri thức từ những tài năng Việt đến những người học trên khắp đất nước, Công ty tập đoàn Hương Việt (www.clstrade.vn) không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một nền tảng kinh doanh khóa học đơn thuần, mà còn đưa cả một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ để hỗ trợ người dùng, từ khâu chuẩn bị thiết lập website kinh doanh khóa học riêng, cho đến khâu cuối cùng là đưa khóa học đến với người học.

Theo thống kê của Google, có đến 50% người dùng Việt xem video vì muốn tìm hiểu và học một điều mới. Cũng theo số liệu thống kê của Ambient Insight 2017, thì Việt Nam có tốc độ tăng trưởng 44,3% vượt qua cả Malaysia (39,4%).

CLS. Trade có đầy đủ các tính năng và giao diện quản trị khá thân thiện với người dùng, giúp họ có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm, dù không rành về công nghệ, kỹ thuật.

Ngoài những tính năng thông thường phục vụ cho quản trị, CLS. Trade cũng tích hợp và liên kết đối tác với các công cụ Marketing hiệu quả, như: Google Analytics, Facebook pixel, Zalo Ads, SMS Marketing, Email Marketing, Chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share.

Trong đó, tính năng Affiliate trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share là tính năng nổi trội của sản phẩm, người dùng CLS. Trade niêm yết trên sàn giao dịch CLS. Share sẽ được chính những người dùng CLS. Trade khác truyền thông cho các khóa học của họ. Người được truyền thông không mất chi phí gì với hình thức này, còn người truyền thông sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ việc truyền thông thành công cho các khóa học đó.

Chia sẻ về định hướng sắp tới của tập đoàn, ông Nguyễn Khánh Toàn – chủ tịch Công ty tập đoàn Hương Việt, nói: “Trong năm 2019, chúng tôi tiếp tục tập trung nghiên cứu, bổ sung thêm những tính năng và công cụ cho sản phẩm CLS. Trade, giúp khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tối ưu hóa những tiện ích với mức đầu tư thấp nhất”.

toan
Ông Nguyễn Khánh Toàn chia sẻ về sản phẩm CLS. Trade tại lễ ra mắt.
LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email