Ra mắt máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower, ứng dụng công nghệ ‘Gió thung lũng’

  • 11:43 ,11/06/2022

Máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower.

KHPTO – Sau khi ra mắt tại thị trường Mỹ, máy lọc không khí kết hợp quạt PuriCare AeroTower vừa được Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) ra mắt tại thị trường Việt Nam. Thiết kế mới đột phá kết hợp tính năng lọc khí và làm mát của PuriCare Aero Tower sẽ tạo sự thoải mái hơn cho người dùng, qua đó nâng cấp không gian sống với làn gió sạch mát tùy chỉnh.

Giải pháp không khí mới nhất của LG được trang trí hệ thống lọc 3 màng: Màng lọc thô, màng lọc HEPA 360 độ và màng lọc khử mùi, cùng với các tính năng tiên tiến khác nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Cụ thể, màng lọc thô sẽ giữ lại các phân tử bụi lớn, trong khi màng lọc HEPA 360 độ sẽ giữ đến 99,97% các phân tử có đường kính nhỏ đến 0,3 micron, và màng lọc khử mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và hóa chất trong không khí, mang lại một môi trường trong nhà dễ chịu hơn.

Dòng máy lọc không khí này còn được tích hợp công nghệ LG Uvnano có tác dụng giảm sự tích tụ của vi khuẩn không khí bên trên cánh quạt một cách hiệu quả hơn.

LG thiết kế 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh dành cho dòng máy này. Chế độ trực tiếp dùng cho trường hợp muốn làn gió thổi ra mạnh và trực tiếp, hoặc muốn luồng gió tập trung làm mát một khu vực nhất định trong không gian phòng. Chế độ góc rộng có thể đáp ứng nhu cầu làm mát bao quát khắp không gian phòng. Chế độ phân tán có thể sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng có nhu cầu thanh lọc và làm mát không khí cả ngày.

Kế thừa thiết kế hình trụ của LG PuriCare 360 độ, LG PuriCare AeroTower hiệu quả trong việc hút không khí từ mọi hướng, không bị giới hạn như các sản phẩm máy lọc không khí thiết kế góc cạnh hút không khí từ 2 mặt trước và sau.

Thiết kế khí động học (aerodynamic) của LG PuriCare AeroTower còn giúp cho máy hoạt động êm ái hơn, mang lại luồng gió đều, dễ chịu và thư thái hơn cho người dùng.

Đáng chú ý, phần thân trên của máy được trang bị công nghệ ‘Gió thung lũng’ - một thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên mô phỏng làn gió thổi giữa 2 vách thung lũng, điều này tạo nên luồng khí mạnh mẽ nhưng vẫn yên tĩnh ở mức 23 dB, giúp người dùng cảm thấy thoải mái ngay cả trong khi ngủ.

Với kiểu dáng mới mẻ, LG PuriCare AeroTower có thể tăng tính nghệ thuật cho không gian sống người dùng.

Giải pháp không khí LG PuriCare AeroTower còn mang đến trải nghiệm thuận tiện cho người dùng với remote điều khiển từ xa và dễ dàng theo dõi tình trạng máy thông qua ứng dụng LG ThinQ.

“Hiểu được xu hướng sống hiện đại dành nhiều thời gian tận hưởng tại gia, LG mang đến giải pháp lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất trong không gian sống của riêng mình…”, ông Lyu Jae-cheol - chủ tịch của Công ty giải pháp không khí và thiết bị gia dụng LG Electronics, chia sẻ.

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email