Ra mắt Bkav 2016 với công nghệ chống lộ thông tin

  • 22:38 ,18/08/2016
KHPTO - Ngày 16/8/2016, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2016 được trang bị công nghệ chống lộ thông tin Anti Leak và được xem là giải pháp giúp bảo vệ toàn diện cho người dùng trước phần mềm gián điệp (spyware) tấn công có chủ đích.

Hàng loạt các vụ tấn công mạng, mất tài khoản gần đây có nguyên nhân từ việc máy tính nạn nhân bị kiểm soát, lấy cắp thông tin bởi phần mềm gián điệp. Theo nghiên cứu của Bkav, để phát tán, hacker gửi email đính kèm các file văn bản có chứa virus dạng spyware. Các file văn bản bao gồm cả Word, Excel, PDF, PowerPoint… Do nội dung hấp dẫn, trong khi các file văn bản vẫn được cho là an toàn nên hầu hết người nhận được email đã mở file đính kèm và bị nhiễm spyware. Các phần mềm gián điệp này giúp hacker kiểm soát, điều khiển máy tính nạn nhân từ xa. Chúng cũng nhận lệnh hacker tải các virus khác về máy tính để ghi lại thao tác bàn phím, chụp màn hình, lấy cắp dữ liệu.

Nhằm giúp người sử dụng chống lại nguy cơ từ spyware, Bkav 2016 được nâng cấp toàn diện công nghệ chống lộ thông tin Anti Leak. Công nghệ này bao gồm trọn bộ các công nghệ thông minh chống phần mềm gián điệp như Safe Run, Anti Keylogger, HIPS... đã được các kỹ sư Bkav nghiên cứu và phát triển trong suốt 5 năm qua.

Công nghệ thực thi an toàn Safe Run giúp người dùng mở file trong môi trường cách ly an toàn, tránh nguy cơ bị lây nhiễm virus khi mở các file văn bản từ email. Công nghệ Anti Keylogger chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard, lấy dữ liệu... Hệ thống đánh chặn theo hành vi HIPS giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi thu thập thông tin máy tính, ngăn chặn các hành vi điều khiển máy tính từ xa.

Bkav 2016 cũng được nâng cấp công nghệ chống mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền ransomware và adware không cần mẫu nhận diện. Công nghệ bảo vệ thời gian thực được tối ưu hóa giúp tốc độ khởi động nhanh gấp 2 lần.

Tuy nhiên, Bkav 2016 vẫn giữ nguyên mức giá 299.000 đồng cho 1 năm bản quyền sử dụng. Khách hàng có bản quyền sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản mới mà không mất phí từ ngày 17/8/2016.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email