Privacy Defender 3.0 ngăn chặn và tiêu diệt spyware, adware

  • 21:34 ,11/04/2006

Phải là người có nhiều kinh nghiệm mới nhận biết có spyware đang hoạt động trong máy mình, nhưng với adware thì ai cũng dễ dàng nhận ra khi có những trang web “không mời mà đến”, những cửa sổ “không gõ mà mở”. Dù hiện tại bạn chưa gặp phải vấn đề này thì cũng khó mà tránh khỏi vào một lúc nào đó trong tương lai, nếu thường truy cập Internet. Privacy Defender 3.0 là phần mềm hiện được đánh giá cao trong việc giúp bạn lướt web không gặp pop-up, không bị rình mò!

Khi lướt web trở thành công việc thường xuyên thì thật khó mà tránh được những phần mềm gián điệp hay quảng cáo (thường gọi là spyware, adware hay gọi chung là malware) xâm nhập, ngay cả khi bạn đã dựng nên bức tường lửa đi nữa. Những thứ này không thể phát hiện và diệt được bằng những chương trình chống virus mà phải có những chương trình chuyên dụng, đôi khi phải vài ba chương trình phối hợp mới được. Cho nên cũng là việc cần thiết khi giới thiệu thêm đến các bạn một chương trình chuyên dụng nữa, đó là Privacy Defender 3.0.

Privacy Defender 3.0 có tính năng là ngăn chặn được pop-up, adware và chặn đứng những tên trộm xâm nhập hệ thống với cơ sở nhận dạng trên 30.000 adware, spyware và 96.000 dấu vết để lại (traceprint). Yêu cầu hệ thống không cao: Win 98, NT, Me, 2000, XP, IE 5.1 hoặc cao hơn, 64MB RAM và 5MB đĩa cứng còn trống là có thể sử dụng được rồi.

 Đặc tính của Privacy Defender 3.0:

- Scan đĩa cứng, bộ nhớ RAM, registry để tìm spyware, adware và các chương trình nguy hiểm.

- Hỗ trợ về mặt công nghệ và hệ thống trực tuyến trên mục FAQ.

- Bảo vệ trang chủ của bạn ngăn không cho chúng bị hack bởi adware.

- Memory Shield Alert cảnh báo những chương trình đang chạy trong hệ thống để bạn tùy chọn block hay unlock.

- Ngăn chặn những Active X nghi ngờ khi bạn download trên mạng

- Tự động scan, phát hiện và loại bỏ những adware, spyware nguy hiểm.

 Giải quyết những chương trình đang truy xuất trong hệ thống của bạn:

- Cảnh báo bạn khi những quá trình truy xuất đáng ngờ đang bắt đầu chạy trong hệ thống của bạn.

- Cho bạn những thông tin rõ ràng về các quá trình đó (đường dẫn, tên nhà sản xuất).

- Cho phép bạn khóa hay không khóa chúng.

 Tùy chọn:

- Cho phép thiết lập mức độ scan ổ cứng, RAM, bộ nhớ và Cookies.

- Thiết lập chạy cùng Windows và thu nhỏ vào khay hệ thống.

- Thiết lập bảo vệ trang chủ của trình duyệt.

- Tường trình về những spyware mới.

Để sử dụng chương trình, bạn vào trang http://www.pcsecurityshield. com/pd3/default.asp nhấp vào mục free can để download file cài đặt. Nhấp vào file này, chương trình sẽ bắt đầu download Privacy Defender 3.0 và cài trực tuyến. Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, chương trình sẽ tự động scan bộ nhớ và registry ngay lập tức. Nếu có spyware, adware nó sẽ báo cho bạn biết. Phiên bản free chỉ có chức năng scan để báo cho bạn biết tên của những spyware, adware và tình trạng nhiễm của máy, muốn diệt được cần có activated code kích hoạt. Muốn biết thông tin chi tiết về spyware, adware mới xuất hiện, bạn hãy click vào nút Report New Spyware để được dẫn đến trang chủ của Privacy Defender.

Để chương trình tự động khởi động cùng Windows và kích hoạt chức năng tự động quản lý các quá trình truy xuất của hệ thống, hãy vào mục Configurations.

Một khi chức năng Defender được kích hoạt, nó sẽ báo cho bạn biết những chương trình nào hiện đang truy xuất và chạy (kể cả những chương trình không thể hiện ở taskbar). Bạn cứ lần lượt thiết lập allow và block (cho phép hoặc khóa) cho từng chương trình. Từ đó về sau, mỗi khi bạn kích hoạt Defender sẽ có cửa sổ xuất hiện với danh sách các quá trình truy xuất trong hệ thống và cho phép bạn disable hay enable bất cứ chương trình nào.

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email