Phương pháp điều trị lão thị mới bằng Presbyond

  • 19:46 ,08/07/2019
KHPTO - Phương pháp điều chỉnh tật lão thị Presbyond được triển khai tại khoa khúc xạ, Bệnh viện mắt TP.HCM. Bệnh nhân sẽ được miễn phí điều trị tật lão thị bằng phương pháp này nếu kết hợp với điều trị các tật khúc xạ như cận, loạn, viễn.

Từ trước tới nay, giải pháp quen thuộc của người lão thị là cặp kính lão. Để giúp người lão thị giải phóng cặp kính mắt, các phương pháp phẫu thuật đã ra đời, từ mổ Phaco đặt kính nội nhãn đa tiêu đến mổ Inlay và mới đây nhất là phương pháp Presbyond. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ chủ động tạo thị lực tốt cho mắt chủ đạo để nhìn rõ vật ở xa và mắt không chủ đạo để nhìn rõ vật ở gần. Nhờ đó, vùng nhìn của người lão thị sẽ linh hoạt, thoải mái với biên độ trải dài từ khoảng cách xa đến gần thuận tiện cho mọi hoạt động của bệnh nhân mà không cần phụ thuộc vào cặp kính.

Khi kết hợp thị giác hai mắt, người bệnh sẽ có một khoảng thị giác tốt không chỉ cho những hoạt động cần nhìn xa (lái xe, màn hình chiếu phim, hội trường, phòng họp…), nhìn gần (đọc sách, may vá…) mà cả ở vùng trung gian (màn hình vi tính, bảng điều khiển xe hơi…).

NHÃ PHƯƠNG
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email