Ông Đoàn Văn Hiểu Em bất ngờ được bổ nhiệm CEO của Thế Giới Di Động

  • 20:09 ,22/09/2018

Tân CEO Thế Giới Di Động Đoàn Văn Hiểu Em.

KHPTO - Ngày 21/9/2018, Công ty đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) đã chính thức công bố bổ nhiệm ông Đoàn Văn Hiểu Em vào vị trí CEO của Công ty Thế Giới Di Động - đơn vị đang vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.

CEO mới có nhiệm vụ dẫn dắt hai chuỗi bán lẻ có doanh thu lớn nhất hiện nay của MWG, hiện thực hóa các định hướng và kế hoạch của hội đồng quản trị.

“Trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy quyết tâm, tân CEO được đánh giá là sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới viết tiếp câu chuyện đầy tự hào của Thế Giới Di Động”, đại diện của MWG, chia sẻ.

Gia nhập Thế Giới Di Động từ tháng 3/2007, ông Đoàn Văn Hiểu Em đã có hơn 11 năm làm việc tại công ty này với những vị trí khác nhau, phòng tài chính kế toán, trưởng ngành hàng, giám đốc ngành hàng điện thoại, giám đốc ngành hàng điện tử - viễn thông.

“Nền tảng kiến thức được đào tạo trong lĩnh vực tài chính cộng với sự am hiểu các ngành hàng kinh doanh lớn và khả năng hợp tác, phối hợp nhịp nhàng với khối siêu thị đã giúp cho ông Hiểu Em được hội đồng quản trị tin cậy và giao trọng trách lớn này”, vẫn đại diện của MWG, chia sẻ.

Việc bổ nhiệm một tổng giám đốc trẻ thế hệ 8x đứng đầu một công ty bán lẻ có doanh thu nhiều tỷ đôla cũng thể hiện hai điểm rất đặc trưng ở MWG: lựa chọn những người có năng lực và thấm nhuần văn hóa của MWG, tin và tạo điều kiện cho những người trẻ.

Về kế hoạch sắp tới, CEO Hiểu Em cho biết, sẽ quyết tâm giữ vững và đưa thị phần điện thoại và điện máy của MWG lên trên 50% trong tương lai. “Việc đảm nhận một trọng trách mới đương nhiên kèm theo những áp lực, phải cam kết những điều lớn hơn bản thân, tuy nhiên tôi cảm thấy rõ đây cũng là cơ hội lớn của mình. Tôi tự đặt mục tiêu cho chính mình sẽ chinh phục mục tiêu 8 tỉ USD cho 2 chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh trước 2022”, ông Hiểu Em, cho biết.

MWG bổ nhiệm tân tổng giám đốc của chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh trong bối cảnh công ty này đang tiến tới các quy mô lớn hơn, trở thành nhà bán lẻ đa ngành với nhiều chuỗi bán lẻ khác nhau. Người tiền nhiệm, ông Trần Kinh Doanh sẽ tập trung vào việc dẫn dắt chuỗi Bách hóa Xanh, đồng thời làm thành viên HĐQT tham gia định hướng cho mọi lĩnh vực kinh doanh của MWG.

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email