Nok Air- Hãng hàng không Thái Lan khởi động chương trình mới

  • 17:20 ,09/11/2017
KHPTO-Hãng hàng không Nok Air -Thái Lan vừa ra mắt công cụ đặt vé mới cho trang web , khách hàng có thể tự do lựa chọn khi mua vé và dịch vụ tại Nok Air với chương trình “1-2-3 đặt và bay”.

Trang web www.nokair.com được cải tiến lại hoàn toàn với thiết kế mới và sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng hơn và sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất . Có 3 hạng vé trên tất cả các phương tiện đặt vé của Nok Air, bao gồm trang web Nok Air, ứng dụng di động, và tổng đài 1318 và các đại lý bán vé. Hành khách với nhu cầu chỉ mang theo hành lý xách tay hoặc đơn giản chỉ mang balo có thể chọn hạng vé Nok Lite với giá hợp lý hơn. Đối với những khách hàng mang theo tối đa 15kg hành lý cho các chuyến bay nội địa trong Thái Lan và 20kg cho các chuyến bay quốc tế có thể lựa chọn hạng vé Nok X-tra, hay với những hành khách đi du lịch với số lượng hành lý lớn và muốn thưởng thức những bữa ăn nóng trên máy bay, hạng vé Nok Max chắc chắn là hạng vé dành cho những vị hành khách này. Ngoài ra, với hạng vé Nok Flexi, hành khách sẽ có được sự linh hoạt tối đa, được ưu tiên đăng ký, linh động trong việc thay đổi đặt chỗ và nhiều tiện ích đi kèm khác.

Cho dù là hạng vé nào, các hành khách đều có thể mua thêm những tùy chọn cho chuyến đi của họ bất kỳ lúc nào. Cũng như tất cả các hạng vé đều được chọn chỗ miễn phí kèm với nước cao cấp cho tất cả hành khách.

Ông Piya Yodmani-Giám đốc điều hành Nok Air chia sẻ: Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu sản phẩm mới được thiết kế để mang đến sự lựa chọn phù hợp với thông tin đầy đủ cho tất cả hành khách. Những sản phẩm này với mục đích tạo ra từng phân khúc giá cho các khách hàng khác nhau tạo cho khách hàng tự do chọn lựa khi đặt vé vì chúng tôi biết mỗi người đều có những như cầu khác nhau. Nok Air muốn tạo sự đơn giản và thuận lợi trong mọi việc từ đặt vé đến tận hưởng chuyến bay.

Khôi Nguyên
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email