Ngồi tại nhà, mua hàng tại Mỹ: dễ dàng hơn với US Express

  • 08:21 ,20/04/2019

KHPTO - US Express vừa tổ chức sự kiện “Hàng hiệu giảm giá” được tổ chức nhân dịp US Express ra mắt hệ thống kết nối với Nordstromrack và Hautelook - chuỗi hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới hiện nay.

Tham dự sự kiện này hôm 17/4, khách hàng có cơ hội được mua hàng loạt sản phẩm từ các thương hiệu uy tín tại Mỹ với mức giá giảm giá lên tới 90%. Ngoài ra, US Express cũng tổ chức đối thoại với chủ đề “order 4.0” nhằm giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ, bốc thăm may mắn và đấu giá ngược các sản phẩm hàng hiệu với giá 0 đồng.

Hiện nay, việc mua được hàng hóa từ Mỹ và nhận hàng nhanh chóng vẫn là điều khó khăn khi nhiều website thương mại điện tử của Mỹ chặn truy cập hoặc tính phí hội viên, chưa kể các khâu thanh toán, vận chuyển cũng khá phức tạp. Việc ra đời US Express được kỳ vọng sẽ khắc phục những khó khăn này, giúp người Việt Nam ngồi nhà cũng có thể dễ dàng mua hàng tại Mỹ qua một vài thao tác bấm chuột đơn giản, thanh toán tự động và theo dõi được quá trình vận chuyển về Việt Nam thông qua trang thương mại điện tử US Express.

Ngay từ khi mới ra đời, US Express đã kết nối với Amazon cho hơn 400 triệu sản phẩm. Ba tháng sau, US Express tiếp tục kết nối với hệ thống siêu thị Costco (một kho hàng lớn tại Mỹ chỉ cung cấp dịch vụ cho các hội viên).

Mới đây, US Express tiếp tục mở rộng các đối tác chiến lược khi thêm vào danh sách hai nhà cung cấp Nordstromrack và Hautelook.

Trong đó, Nordstrom Rack là mảng bán lẻ các sản phẩm giảm giá của Nordstrom Inc - Tập đoàn bán lẻ các mặt hàng chuyên về thời trang và làm đẹp của Mỹ. Năm 2011, Nordstrom mua lại Haute Look; hàng ngày, Haute Look đưa ra khá nhiều chương trình giảm giá đến 75%.

Ông Chiến Phạm (giám đốc điều hành US Express), cho biết: “Trong khi phần lớn các công ty đặt hàng Mỹ mới chỉ kết nối được với Amazon thì US Express tập trung vào phát triển công nghệ và hiện có thể kết nối đến 6 sàn thương mại điện tử tại Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi có nhà kho, văn phòng và nhân sự tại Mỹ để đảm bảo khâu vận chuyển được tối ưu nhất. Trong tương lai, US Express sẽ nâng số thương hiệu lên 40 – 50 để trở thành nền tảng kết nối thương mại điện tử xuyên biên giới số một Việt Nam”.

US Express là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email