Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

  • 07:51 ,17/07/2020
KHPTO - Theo Sở du lịch TP.HCM, 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh thành trong cả nước cùng gần 50 gian hàng ẩm thực trong và ngoài nước sẽ cùng tham gia Ngày hội du lịch TP.HCM năm 2020 với nhiều chương trình giảm giá tới 70% để kích cầu du lịch.

Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 16 - năm 2020 được tổ chức kết hợp với Liên hoan ẩm thực món ngon các nước để kích cầu du lịch nội địa, từ đó tạo điều kiện để doanh nghiệp du lịch TP.HCM có dịp quảng bá các chương trình kích cầu du lịch thành phố và các tỉnh thành trong cả nước, góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ văn hóa - thể thao và du lịch phát động.

Ngoài ra, với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, TP.HCM và các tỉnh, thành sẽ công bố chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2020 với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm đến 30 - 70%, như: tour “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn”, Combo free & Easy TP.HCM, tour du lịch sinh thái - trải nghiệm, tour du lịch sinh thái - văn hóa di chuyển bằng water bus, tham quan thành phố bằng xe buýt 2 tầng Hop on Hop off...

Song song đó, các gian hàng của các tỉnh, thành và doanh nghiệp cũng tổ chức các hoạt động tư vấn cụ thể cho khách hàng về các chương trình, sản phẩm du lịch và các hoạt động khác như: mini game, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà lưu niệm khi khách check-in tại gian hàng...

Đặc biệt, trong Ngày hội du lịch TP.HCM năm 2020, lần đầu tiên có gian hàng chung TP.HCM - các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và gian hàng chung TP.HCM - các tỉnh Đông Nam bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng giữa TP.HCM và các tỉnh. Cụ thể, chùm tour những nẻo đường phù sa, sắc màu vùng biên, non nước hữu tình (đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long) và tình đất đỏ miền Đông, sắc xanh ngày mới, chinh phục nóc nhà Nam bộ, thiên nhiên xanh mát - sắc biển hòa ca (đi các tỉnh Đông Nam bộ).

Diễn ra trong 4 ngày (16 - 19/7) với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú, Ngày hội du lịch TP.HCM - Liên hoan ẩm thực món ngon các nước năm 2020 kỳ vọng đón khoảng 200.000 lượt khách tham dự.

MINH ANH
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email