Làm Bạn Với Máy Vi Tính

DominoDash - Xô ngã các quân cờ domino

Thứ năm, 30/09/2010, 16:23 GMT+7

Game có một cách chơi rất thú vị, đó là bạn phải sắp xếp các quân cờ domino sao cho chỉ cần làm đổ một quân là các quân khác cũng đổ theo. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lúc chơi bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn. Một điều tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi là có rất nhiều loại quân cờ domino và mỗi quân lại có một đặc tính khác nhau, chẳng hạn quân màu đỏ thì không bao giờ chịu đổ, quân màu vàng chấm đỏ khi ngã sẽ bị nổ, quân màu vàng sọc xanh thì khi ngã sẽ lăn thêm vài vòng nữa...

Cách chơi rất đơn giản, bạn dùng các phím mũi tên để điền khiển nhân vật, dùng phím cách (backspace) để làm nhân vật nhấc hoặc đặt các quân domino vào các vị trí khác nhau.

Sau khi đã sắp xếp xong, bạn đến vị trí thích hợp, bấm phím mũi tên rồi tiếp tục bấm phím cách để xô quân domino, nếu tất cả các quân domino đều ngã sau một lần xô thì bạn sẽ có một phần thưởng và qua tiếp màn sau. Để tạo thuận lợi cho bạn, trong lúc chơi, bạn nhìn qua phải sẽ có các hình của các quân domino, bạn hãy rê chuột vào để xem đặc tính của từng quân. Đặc biệt, bạn cũng có thể tự thiết kế màn chơi để thử thách bạn bè mình. Bạn có thể tải game DominoDash, dung lượng khoảng 6 MB, tại www.redclawgames.com.


LƯU NHẬT NAM luunhatnam@gmail.com

Viết phản hồi Ẩn email của tôi

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến