Làm Bạn Với Máy Vi Tính

Đăng ký sử dụng Office Web Apps trên SkyDrive

Thứ tư, 26/09/2012, 15:30 GMT+7

 Sau khi phát hành phiên bản Preview của Office 2013, Microsoft đã cập nhật các ứng dụng Office trên nền web. Người dùng có thể đăng ký để sử dụng phiên bản Preview của Office Web Apps trên SkyDrive để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn trong phiên bản tiếp theo của Office Web Apps bằng cách truy cập vào địa chỉ http:// skydrive.live.com/?officebeta=1, hoặc đăng nhập vào sử dụng ngay nếu bạn đã có tài khoản Microsoft Live.

 Điều thú vị khi làm việc với các ứng dụng Offi ce trên web của Microsoft là bạn có thể soạn thảo hay chỉnh sửa tài liệu bằng các công cụ quen thuộc trên nhiều loại thiết bị khác nhau: laptop, smartphone, tablet..., sử dụng các hệ điều hành khác nhau: Windows, Amdroid, iOS...

Ứng dụng Offi ce Web Apps trên SkyDrive là một cách tuyệt vời để khám phá cách tính năng của phiên bản Office 2013, đặc biệt là cho những người dùng không muốn cài đặt phiên bản Offi ce dành cho máy tính vào đĩa cứng. Ứng dụng Offi ce Web Apps mới này sẽ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, và hoàn thành một tài liệu chuyên nghiệp mà không cần sự giúp đỡ của phiên bản dành cho máy tính. Mặc dù đã bổ sung nhiều tính năng mới cho Offi ce Web Apps kể từ khi nó được phát hành, nhưng với bản cập nhật này, Microsoft đã kết hợp một số tính năng và thay đổi để cải thiện khả năng chỉnh sửa và định dạng. Bản cập nhật này mang đến một giao diện người dùng theo phong cách Metro, hỗ trợ màn hình cảm ứng và cải thiện tốc độ chỉnh sửa cho Offi ce Web Apps. Ngoài những thay đổi lớn này, Microsoft đã bổ sung thêm một số công cụ mà trước đây chỉ có trong phiên bản dành cho máy tính. Cụ thể, ứng dụng Word hiện nay đã bao gồm nhiều công cụ Layout cho phép dễ dàng thay đổi kích thước trang, định hướng, khoảng cách giữa các đoạn và lề trang...

Ứng dụng PowerPoint có thể chứa hình ảnh động và các hiệu ứng chuyển tiếp. Chức năng đếm từ (Word count) cũng được bổ sung vào Offi ce Web Apps, trình đơn ngữ cảnh xuất hiện xuyên suốt trong ứng dụng, bổ sung tùy chọn tìm kiếm trong OneNote, và khả năng hiển thị video trong PowerPoint là một số tính năng đã được thêm vào dựa trên yêu cầu và thông tin phản hồi từ phía người dùng.

Một điều quan trọng là Offi ce Web Apps có thể được truy cập từ hầu hết các thiết bị có sử dụng trình duyệt web, có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác.


VÕ XUÂN VỸ voxuanvy2003@gmail.com

Viết phản hồi Ẩn email của tôi

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến