Bộ từ điển esDictionaries 300.000 từ miễn phí

Thứ tư, 15/12/2010, 15:26 GMT+7

Bộ từ điển này vốn được tích hợp trong English Study Pro 1.0 với 5 từ điển hữu ích cho những người học tiếng Anh: Anh-Việt, Việt-Anh, cách dùng từ, tiếp đầu ngữ, tiếp vĩ ngữ.

Phạm Thùy Nhân là cái tên đã nổi tiếng từ lâu với bộ phần mềm học tiếng Anh English Study Pro 1.0. Vừa qua, tác giả đã giới thiệu phần mềm từ điển miễn phí esDictionaries với một giao diện hoàn toàn mới, đẹp, hiện đại, khoa học, tiện lợi hơn, với lượng dữ liệu khổng lồ và những công cụ cần thiết và hữu ích cho người học tiếng Anh. EsDictionaries là chương trình tra từ điển trong bộ English Study Pro 1.0 với số lượng từ lên đến hơn 300.000, đã giúp người sử dụng thuận tiện và tiết kiệm thời gianrất nhiều so với sách tra từ truyền thống.

Với hy vọnghỗ trợ người học tiếng Anh một cách đắc lực và hiệu quả hơn cũng như đáp lại sự tín nhiệm của người dùng trong suốt 10 năm qua, tác giả Phạm Thùy Nhân đã dành món quà này cho các bạn trẻ hiếu học nhưng không đủ điều kiện để mua bản quyền phần mềm English Study Pro 1.0, hay chỉ cần sử dụng để tra từ điển.

Chương trình có nội dung giống như esDictionaries của English Study Pro 1.0 với 5 loại từ điển cho bạn lựa chọn, là: từ điển Anh - Việt, Việt - Anh, từ điển cách dùng từ, tiếp đầu ngữ, tiếp vĩ ngữ.

EsDictionaries có dung lượng 702 MB, bạn đọc có thể tải về từ đường dẫn: http://tinyurl.com/esDictionary.


TRỊNH ĐỨC LINH - ditimmiendathua05@gmail.com


Trang thông tin điện tử của Báo Khoa Học Phổ Thông; Giấy phép số 273/GP-BVHTT, ngày 21/6/2002 do Bộ VH-TT cấp.
Cơ quan chủ quản: Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM.
Tổng biên tập: Nguyễn Hữu Phương
Người phụ trách trực tiếp trang thông tin điện tử: Nguyễn Trường Giang.