Công bố loại trà có nấm linh chi đỏ
  • 20:12, 03/12/2013
  • 0 bình luận

Nấm linh chi là một loại thảo dược thượng hạng, có hàng trăm công dụng đối với sức khỏe. Thậm chí, dân gian còn ví von nấm linh chi là “thần dược” cho sức khỏe con người, đặc biệt là nấm linh chi đỏ, được chứng minh có tác dụng trị liệu tốt nhất trong các loại nấm linh chi nghiên cứu. Hơn hẳn các loại thảo dược khác, nấm linh chi có tác dụng tăng cường sức khoẻ một cách bền vững và toàn diện, như cải thiện toàn bộ cơ thể, từ da cho tới hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, hệ miễn dịch, hệ thần kinh... Nhờ vậy, người dùng nấm linh chi thường có da dẻ hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt, sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi tỉnh.

Nhãn phẩm sữa được tin dùng
  • 15:15, 18/11/2013
  • 0 bình luận

Sản phẩm sữa IZZI Ngon S+ vừa nhận được giải thưởng sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và trẻ em yêu thích nhất do Tạp chí tư vấn tiêu & dùng của Thời báo kinh tế Việt Nam quả khảo sát hơn 48.000 ý kiến cho hơn 3.000 sản phẩm trong cuộc bình chọn và vinh danh “Top 100” sản phẩm/dịch vụ “Tin & dùng Việt Nam 2013”.

Sữa đậu nành không biến đổi gen
  • 22:08, 04/09/2012
  • 0 bình luận

GoldSoy là loại sữa đậu nành giàu đạm vừa được Công ty Vinamilk giới thiệu ra thị trường từ ngày 5/9/2012. Đây là loại sữa được làm hoàn toàn từ hạt đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO) nhập khẩu từ Bắc Mỹ, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn thực phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe từ việc biến đổi gen.

3 món ăn chơi từ sò đá
  • 11:06, 05/06/2010
  • 0 bình luận

Sò đá là loài nhuyễn thể, hai mảnh, sống nơi vùng ven biển và các đầm, phá nước ta, nhiều nhất là ở Nha Trang, Ninh Thuận... Sò đá khác với sò huyết, sò lông, sò lụa... vì chúng kết dính thành từng chùm, vỏ màu nâu, hình dáng kích cỡ không đồng nhất (dài, dẹt, tròn...). Sở dĩ chúng có tên gọi như thế vì vỏ rắn chắc, xù xì trông giống như cục đá (??), thường bám vào các khe đá dưới biển để sinh sống. Sò đá tuy không ngọt bằng sò huyết nhưng thịt giòn, dai rất hấp dẫn. Giá cả và chất lượng sò đá tương đối chấp nhận được đối với “dân làng nhậu”(giá khoảng 1/5 so với sò huyết!). Theo các nhà khoa học, thịt sò đá có giá trị dinh dưỡng cao (phòng bệnh tăng huyết áp, suy nhược cơ thể...), và có thể chế biến thành những món ăn mang hương vị biển rất độc đáo như: sò đá hấp sả, sò đá làm gỏi xoài, sò đá chưng hột vịt.

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email