Làm sao để tách lòng đỏ trứng dễ dàng?
  • 07:38, 18/05/2014
  • 0 bình luận

Nếu kiên nhẫn cộng với chút khéo léo, bạn vẫn có thể tách hết lòng đỏ của một quả trứng. Nhưng khi phải thao tác với hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm quả trứng, thì để làm điều này một cách dễ dàng và nhanh hơn, bạn nên mua thêm Pluck. 

Dụng cụ làm lạnh bia từ trong ra ngoài
  • 23:32, 04/05/2014
  • 0 bình luận

Đối với những người kỹ tính và sành điệu trong chuyện ăn uống, thì họ luôn thích dùng loại bia đã được ướp lạnh (tiếng Pháp là glacer nhưng người Việt thường đọc trại thành lát-xê) thay vì cho vào ly đá. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng của bia cũng như độ lạnh cần thiết để có thể thưởng thức ngon hơn. Thay vì phải ướp bia trong thùng đá, với Chillsner, từ nay bạn đã có thể làm lạnh bia theo kiểu từ trong ra ngoài.

Giảm đến 10% khi đặt nhà hàng qua tổng đài 1080
  • 07:36, 19/03/2014
  • 0 bình luận

Kể từ ngày hôm nay, nếu khách hàng đặt nhà hàng thông qua Tổng đài 1080 của TP.HCM (gọi 1080 từ máy điện thoại bàn, hoặc 081080 từ điện thoại di động) thì sẽ được giảm từ 5 – 10% giá tại nhà hàng.

Ăn ngon và khỏe trong ngày tết
  • 10:29, 10/01/2014
  • 0 bình luận

Các món ăn ngày tết thường được cho là chứa quá nhiều chất dinh dưỡng, chất béo... Tuy nhiên, một số món ăn ngày tết có những ưu điểm chúng ta cần học hỏi và ứng dụng vào bữa ăn thường ngày.
 

Công bố loại trà có nấm linh chi đỏ
  • 20:12, 03/12/2013
  • 0 bình luận

Nấm linh chi là một loại thảo dược thượng hạng, có hàng trăm công dụng đối với sức khỏe. Thậm chí, dân gian còn ví von nấm linh chi là “thần dược” cho sức khỏe con người, đặc biệt là nấm linh chi đỏ, được chứng minh có tác dụng trị liệu tốt nhất trong các loại nấm linh chi nghiên cứu. Hơn hẳn các loại thảo dược khác, nấm linh chi có tác dụng tăng cường sức khoẻ một cách bền vững và toàn diện, như cải thiện toàn bộ cơ thể, từ da cho tới hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, hệ miễn dịch, hệ thần kinh... Nhờ vậy, người dùng nấm linh chi thường có da dẻ hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt, sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi tỉnh.

Nhãn phẩm sữa được tin dùng
  • 15:15, 18/11/2013
  • 0 bình luận

Sản phẩm sữa IZZI Ngon S+ vừa nhận được giải thưởng sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và trẻ em yêu thích nhất do Tạp chí tư vấn tiêu & dùng của Thời báo kinh tế Việt Nam quả khảo sát hơn 48.000 ý kiến cho hơn 3.000 sản phẩm trong cuộc bình chọn và vinh danh “Top 100” sản phẩm/dịch vụ “Tin & dùng Việt Nam 2013”.

Sữa đậu nành không biến đổi gen
  • 22:08, 04/09/2012
  • 0 bình luận

GoldSoy là loại sữa đậu nành giàu đạm vừa được Công ty Vinamilk giới thiệu ra thị trường từ ngày 5/9/2012. Đây là loại sữa được làm hoàn toàn từ hạt đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO) nhập khẩu từ Bắc Mỹ, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn thực phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe từ việc biến đổi gen.

3 món ăn chơi từ sò đá
  • 11:06, 05/06/2010
  • 0 bình luận

Sò đá là loài nhuyễn thể, hai mảnh, sống nơi vùng ven biển và các đầm, phá nước ta, nhiều nhất là ở Nha Trang, Ninh Thuận... Sò đá khác với sò huyết, sò lông, sò lụa... vì chúng kết dính thành từng chùm, vỏ màu nâu, hình dáng kích cỡ không đồng nhất (dài, dẹt, tròn...). Sở dĩ chúng có tên gọi như thế vì vỏ rắn chắc, xù xì trông giống như cục đá (??), thường bám vào các khe đá dưới biển để sinh sống. Sò đá tuy không ngọt bằng sò huyết nhưng thịt giòn, dai rất hấp dẫn. Giá cả và chất lượng sò đá tương đối chấp nhận được đối với “dân làng nhậu”(giá khoảng 1/5 so với sò huyết!). Theo các nhà khoa học, thịt sò đá có giá trị dinh dưỡng cao (phòng bệnh tăng huyết áp, suy nhược cơ thể...), và có thể chế biến thành những món ăn mang hương vị biển rất độc đáo như: sò đá hấp sả, sò đá làm gỏi xoài, sò đá chưng hột vịt.

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email