Thiết kế mẫu giấy ô ly trực tuyến

Thứ năm, 02/05/2013, 15:52 GMT+7

Để tiết kiệm giấy, nhiều nhân viên văn phòng thường có thói quen tận dụng mặt sau của những tài liệu đã in một mặt nhưng đã hết hạn lưu trữ. Cũng có người dùng chúng để làm giấy nháp. Tuy nhiên, họ sẽ vấp phải một bất tiện nếu như không quen viết vẽ trên những trang giấy in chẳng có lấy một hàng kẻ. Để tiện dụng hơn, bạn có thể dùng Word để thiết kế mẫu giấy ô ly dùng làm giấy nháp. Nhưng muốn nhanh hơn và đẹp hơn, thì bạn có thể dùng Paper Kit.

Cách sử dụng của ứng dụng web miễn phí này khá đơn giản. Trước tiên, bạn truy cập trang web có địa chỉ là http://paperkit.net, chọn một khổ giấy cần dùng trong mục Format nằm ở biên phải, xác lập đơn vị đo lường là Millimeters hoặc Inches trong vùng Units, dùng thanh trượt Spacing để tăng (hoặc giảm) độ rộng của ô ly, thiết lập lại lề (Margin), lựa chọn một nét kẻ từ mục Stroke width (mỏng: Thin, trung bình: Medium hoặc dày: Thick), xem trước kết quả thiết kế được cập nhật theo thời gian thực trong vùng Preview rồi chọn nút Download PDF để tải tập tin thiết kế mẫu giấy ô ly về máy tính.

Ngoài kiểu giấy ô ly, bạn cũng có thể sử dụng Paper Kit để thiết kế mẫu giấy chỉ kẻ hàng ngang (http://paperkit.net/linedpaper) hoặc mẫu giấy chỉ in toàn điểm (http://paperkit.net/dottedpaper).


LÊ NGUYỄN BẢO NGUYÊN

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến