Laptop giá rẻ cho sinh viên học sinh

Thứ ba, 31/07/2012, 15:01 GMT+7

Asus X401 là dòng laptop dành cho học sinh – sinh viên vừa được Asus Việt Nam tung ra thị trường. Dòng laptop này có kiểu dáng trẻ trung, màn hình 14 inch, mỏng và nhẹ, khởi động nhanh, bàn di chuột cảm ứng hỗ trợ đa chạm, bàn phím liền mạch, công nghệ làm mát IceCool và âm thanh công nghệ SonicMaster Lite, CPU 2 nhân Intel Celeron B820 1.7 GHz, card đồ họa onboard Intel HD 3000, 2 GB bộ nhớ RAM DDR3, đĩa cứng 500 GB, pin 6 cell, kết nối wifi/bluetooth/USB 3.0… Asus X401 có 4 màu sắc: xanh đậm, xanh nhạt, trắng và hồng, hiện đang bán với giá gần 7,4 triệu đồng với thời gian bảo hành 2 năm.

Dòng laptop này được trang bị công nghệ SHE II, trở lại trạng thái sẵn sàn sau 2 giây từ chế độ ngủ đông (tắt máy theo kiểu gập màn hình mà không shutdown).

Nó sẽ tự động lưu dữ liệu trong các chương trình đang mở khi pin gần hết (xuống dưới mức 5%), để không làm thất thoát dữ liệu của người dùng.

Với bàn di chuột cảm ứng rộng hơn và hỗ trợ đa chạm, người dùng dễ dàng dùng các ngón tay để xoay, cuộn, phóng to, thu nhỏ, chuyển cửa sổ hoặc hình ảnh…

Công nghệ làm mát IceCool Design vốn chỉ trang bị cho các laptop chơi game, nay đã được đưa vào dòng laptop này nhằm tạo sự mát mẻ cho người dùng và nâng cao tuổi thọ của laptop.

Không chỉ dùng cho học tập hoặc văn phòng, laptop Asus X401 còn có thể đáp ứng được các như cầu về xem phim, nghe nhạc… nhờ hệ thống loa ứng dụng công nghệ Asus SonicMaster Lite.


Tôn Gia Quyền

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến