Viettel mở rộng chương trình ưu đãi cho khách hàng

Thứ năm, 03/05/2012, 20:24 GMT+7

 Từ ngày 1/5/2012, Viettel mở rộng đối tượng tham gia chương trình “Khách hàng thân thiết – Viettel Privilege” cho các khách hàng sử dụng dịch vụ di động trả trước, Dcom trả trước của Viettel. Tương ứng với số tiền nạp vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ được tích lũy điểm để trở thành hội viên kim cương, vàng, bạc của chương trình này và hưởng các chính sách và ưu đãi đặc biệt về dịch vụ. Trong dịp này, Viettel công bố sẽ miễn phí 3 tháng cước thuê bao dịch vụ Imuzik (từ tháng 5 – 7/2012) cho thuê bao đang là hội viên Privilege.

 Theo người đại diện của Viettel, với chính sách mới này, hơn 50 triệu khách hàng di động, Dcom (trả trước, trả sau) của Viettel có cơ hội trở thành hội viên thân thiết của chương trình “Viettel Privilege” và nhận những ưu đãi như: tham gia các hoạt động tri ân, chăm sóc khách hàng thường niên, được tặng quà nhân dịp sinh nhật, tặng điểm thưởng vào dịp đặc biệt trong năm, miễn phí sử dụng một số dịch vụ giá trị gia tăng… Ngoài ra khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khi gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 19008198.

Với mỗi 1.000 đồng nạp vào tài khoản Viettel trả trước, hoặc số tiền cước phát sinh trong tháng của tài khoản Viettel trả sau, khách hàng sẽ được cộng 1 điểm tích lũy.

Căn cứ vào số điểm tích lũy được trong suốt 12 tháng liên tục, khách hàng sẽ được hạng kim cương (18.000 điểm), vàng (từ 12.000 - 17.999 điểm), bạc (từ 6.000 - 11.999 điểm).

“Hiện nay khách hàng trả trước chiếm đa số trong tổng số khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông. Với việc mở rộng chương trình chăm sóc khách hàng Viettel Privilege cho thuê bao trả trước chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng đều có thể trở thành hội viên thân thiết và hưởng các ưu đãi từ chương trình", ông Hoàng Sơn, giám đốc Công ty viễn thông Viettel, cho biết.

Chương trình Viettel Privilege ra mắt từ tháng 5/2008, đến nay đã thu hút được hàng trăm ngàn hội viên. Trang web http://vietteltelecom.vn hoặc số điện thoại 19008198 (cước phí 200 đồng/phút) sẽ cung cấp thêm các thông tin về chương trình ưu đãi này của Viettel.


Tôn Gia Quyền

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến