Phần mềm diệt virus dùng cho laptop

Thứ sáu, 16/12/2011, 10:54 GMT+7

 Panda Internet Security 2012 và Panda Antirus Pro 2012 là 2 phần mềm diệt virus mới nhất vừa được Công ty công nghệ gấu trúc (Panda Tech) – đại diện chính thức của Panda Security khu vực Đông Dương – ra mắt tại TP.HCM và Campuchia. Trong dịp này, Panda Tech công bố Công ty Mắt Bão làm nhà phân phối các sản phẩm của Panda Security tại TP.HCM. Các sản phẩm này sẽ giúp người dùng bảo vệ máy tính chống lây nhiễm virus và đảm bảo an toàn khi kết nối wifi.

 Với việc ứng dụng giải pháp điện toán đám mây và công nghệ Collective Intelligence tiên tiến, phiên bản 2012 của các phần mềm Panda được gia tăng khả năng tự động phân tích và phân loại hàng ngàn mẫu malware mới mỗi ngày nhằm phát hiện và ngăn chặn ngay các xâm nhập trái phép của hacker từ các trang web chứa virus (hoặc qua lỗ hổng bảo mật) vào máy tính người dùng.

Ngoài ra, các sản phẩm này cũng sẽ bảo vệ dữ liệu trong máy tính, phòng chống lây nhiễm virus/spyware…

Đặc biệt, tính năng Panda USB Vaccine sẽ ngăn chặn virus lây nhiễm từ các thiết bị cắm vào cổng USB của máy tính; hoặc tính năng Home Network Manager bảo vệ máy tính khi kết nối wifi.

“Bất cứ khi nào người dùng online cũng đều có thể nằm trong tầm ngắm của hacker. Panda phiên bản 2012 với công nghệ phát hiện xâm nhập mạnh mẽ giúp máy tính thoát khỏi các mối nguy hại từ hacker trên các trang web, ngăn chặn các cuộc tấn công và khai thác lỗ hổng. Ngoài ra, vấn đề an toàn dữ liệu cá nhân quan trọng của người dùng cũng được giải quyết một cách tối ưu trong phiên bản mới này”, ông Lau Kaijern, giám đốc kỹ thuật của Panda Security khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nói.

Lý giải về việc chọn Công ty Mắt Bão là nhà phân phối các sản phẩm của Panda Security, ông Trương Minh Yên, giám đốc Panda Security khu vực Đông Dương, cho hay: “Thông qua Công ty Mắt Bão, người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn, thanh toán và sử dụng những sản phẩm của Panda Security. Panda Tech đã lựa chọn Mắt Bão là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Panda Security tại khu vực TP.HCM nhằm thực hiện sứ mệnh: mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt với giá hợp lý”.

Ngoài 2 sản phẩm cơ bản như đã đề cập, Panda Security còn có 2 sản phẩm: Panda Internet Security cho Netbooks chỉ dành riêng cho laptop nhằm tối ưu hệ thống, Panda Global Protection 2011 bảo vệ toàn diện cho máy tính. Đây là các phần mềm đến từ Tây Ban Nha.

Người dùng có thể download các phiên bản dùng thử 30 ngày các phần mềm của Panda Security tại trang web http://pandatech.vn.


Tôn Gia Quyền

Viết phản hồi Ẩn email của tôi
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến