Mỹ phẩm chăm sóc da bán cùng tai nghe chống ồn thế hệ mới

  • 11:26 ,20/07/2021

Bộ đôi sản phẩm.

KHPTO - Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Laneige vừa giới thiệu sản phẩm phấn nước NEO Cushion Phantom Violet phiên bản giới hạn từ kết quả hợp tác với Samsung’s Galaxy Buds Pro.

Dự án này được khơi nguồn cảm hứng từ thiết kế hình vuông bo tròn của cả Samsung Galaxy Buds Pro và Laneige Neo Cushion.

Trong lần hợp tác này, phấn nước bền và lì màu Neo Cushion Phantom Violet sẽ mang màu sắc của Galaxy Buds Pro. Hai sản phẩm có sự tương đồng về tính năng, khi Neo Cushion có thể chống trôi, kiềm dầu và mồ hôi thì Galaxy Buds Pro có khả năng hạn chế âm thanh từ bên ngoài với tính năng khử tiếng ồn.

Galaxy Buds Pro ứng dụng công nghệ chống ồn chủ động (ANC) thông minh, có khả năng lọc tiếng ồn đến 99%. Được tích hợp mỗi bên tai một loa trầm 11 mm và một loa bổng 6,5 mm, mang đến chất âm trầm bổng sống động, chất lượng đàm thoại rõ ràng. Loại tai nghe có khả năng kháng nước IP X7 này của Samsung còn được cải tiến giúp để khít với tai hơn nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Bộ đôi sản phẩm công nghệ và làm đẹp này sẽ được bán trên Shopee từ ngày 20 - 22/7/2021, và từ ngày 23/7 trên trang Samsung.com/vn với gần 5 triệu đồng cùng ưu đãi trị giá 1 triệu đồng.

Đây có thể là bộ sản phẩm dành cho phái đẹp, nhưng cũng có thể là lựa chọn cho giới mày râu khi giữ tai nghe để xài, còn mỹ phẩm thì có tặng cho “người phụ nữ tôi yêu”!

THỂ LOAN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email