Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của UEL là 19 điểm

  • 12:39 ,10/09/2020
KHPTO - Trường đại học kinh tế - luật (UEL), Đại học quốc gia TP.HCM vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển chương trình đào tạo đại học chính quy năm 2020 là 19 điểm (áp dụng cho tất cả các ngành và tổ hợp xét tuyển).

Năm nay, trường tuyển sinh 2.100 chỉ tiêu cho 40 chương trình đào tạo, trong đó, có 18 chương trình chất lượng cao, 4 chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh và 1 chương trình chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp.

Trong đó, có 2 ngành tuyển sinh mới là: toán kinh tế (toán ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính - chất lượng cao), hệ thống thông tin quản lý (kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo - chất lượng cao).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với tất cả chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường đại học kinh tế - luật năm 2020 như sau: tổng điểm các môn (không nhân hệ số) theo tổ hợp môn xét tuyển mà thí sinh đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tối thiểu đạt mức: 19 điểm.

Mức điểm này là mức điểm dành cho thí sinh khu vực 3, không nhân hệ số, cho các tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn thi/bài thi. Việc cộng điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực được thực hiện theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường năm nay cũng là điều kiện để các thí sinh chính thức trúng tuyển theo các phương thức: ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo; ưu tiên xét tuyển của Đại học quốc gia TP.HCM; xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc chứng chỉ quốc tế. Các thí sinh đã trúng tuyển bằng các phương thức này có điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển tối thiểu đạt mức 19 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 mới trúng tuyển.

N.H
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email