Mũ bảo hiểm thông minh và đa năng

  • 07:09 ,29/08/2017

KHPT - Ngoài việc giúp bảo vệ tối đa phần đầu của bạn trong lúc đạp hoặc lái xe, Sena Smart Cycling Helmet còn cho phép bạn nghe nhạc không dây, trò chuyện điện thoại, chụp ảnh hoặc quay phim hoàn toàn rảnh tay, nghe đài FM và thậm chí có thể dùng như một bộ đàm để liên lạc cùng lúc đến 3 người dùng khác trong phạm vi gần 1 km.

Nếu chiếc xe đạp của bạn được trang bị các bộ cảm biến chuyên về theo dõi sức khỏe, thì Sena Smart Cycling Helmet cũng sẽ tự động cập nhật những thông tin này bằng cách gởi thông báo dạng âm thanh để bạn kịp thời nhận biết thay vì phải mở smartphone ra xem.      

Loại mũ bảo hiểm này có kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại và mang tính đột phá cao với các rãnh tỏa nhiệt nhằm đem lại cảm giác mát mẻ cho người đội.

Nó được chế tạo từ những chất liệu rất bền chắc để có thể chịu được những tác động của thời tiết.

Cách sử dụng Sena Smart Cycling Helmet không quá phức tạp.

Bạn ấn nút mở nguồn rồi bật kết nối bluetooth 4.1 của chiếc smartphone hoặc tablet để ghép cặp thiết bị. Khi đó, bạn có thể dùng chiếc loa không dây và microphone được tích hợp trên mũ để nghe nhạc hoặc thoại rảnh tay.

Vì được trang bị một camera hành động nằm ở mặt trước, nên Sena Smart Cycling Helmet còn giúp bạn dễ dàng chụp ảnh hoặc quay phim ngay trong lúc đang đạp hoặc lái xe. Action camera này có trường nhìn đến 125 độ, quay phim Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây hoặc Quad HD ở tốc độ 30 khung hình/giây và lưu video clip quay được vào thẻ nhớ micro SD.

Nó dùng loại pin sạc Lithium polymer với thời lượng đủ để bạn thoại rảnh tay liên tục đến 10 giờ liền, quay phim được khoảng 2 giờ và mất gần 3,5 giờ để sạc đầy pin.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc mũ bảo hiểm thông minh và đa năng này để nghe đài FM, dùng làm bộ đàm trong phạm vi có bán kính lên đến 900 m ở những khu vực trống trải.

Bạn có thể dùng phần mềm do nhà sản xuất kiến nghị để thiết lập hoặc tùy chọn những thông số quan trọng trước khi bắt đầu sử dụng Sena Smart Cycling Helmet.

Bằng cách gắn thêm một số bộ cảm biến đặc biệt vào chiếc xe đạp, Sena Smart Cycling Helmet còn giúp bạn cập nhật liên tục những thông tin quan trọng về hiện trạng sức khỏe, chẳng hạn như nhịp tim, tốc độ đạp xe, mức năng lượng đã tiêu hao…

Loại mũ này có hỗ trợ kết nối wifi, bộ điều khiển từ xa cầm tay nhằm thuận tiện hơn trong sử dụng.

CÁT TƯỜNG (Theo Digital Trends)
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email