Một khách hàng ở Lâm Đồng trúng thưởng 1 tỷ đồng nhờ sử dụng dịch vụ Viettel

  • 13:39 ,07/10/2019

Ông Nguyễn Trọng Tính - phó Tổng giám đốc Tổng công ty viễn thông Viettel (bìa phải) và ông Nguyễn Văn Sơn - giám đốc Viettel Hà Nội, trao giải nhất cho khách hàng Vòng A Chánh (Lâm Đồng).

KHPTO - Tổng công ty viễn thông Viettel vừa trao giải chương trình quay số trúng thưởng Viettel++, chương trình tích điểm và tặng ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel.

Giải thưởng cao nhất là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng đã được Viettel trao cho bà Vòng A Chánh ở Lâm Đồng, người đã có 10 năm sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

Ngoài ra, Viettel cũng đã trao 5 xe máy Honda SH 125i và 68 iPhone XS Max cho các khách hàng may mắn tại khu vực Hà Nội.

Các giải thưởng còn lại (trong tổng số 30 xe máy SH125i và hơn 300 iPhone XS Max) cũng được Viettel đồng loạt tổ chức trao giải trên toàn quốc tại 45 tỉnh, thành phố có khách hàng trúng giải.

Trước đó, hàng triệu giải thưởng, gồm: dịch vụ và điểm Viettel++ đã được cộng vào tài khoản của những khách hàng may mắn.

Theo Viettel, tổng trị giá giải thưởng của chương trình này là hơn 30 tỷ đồng.

Ra mắt từ ngày 18/6/2019, Viettel ++ là chương trình chăm sóc khách hàng dành cho 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel.

Điểm đặc biệt của chương trình này là khách hàng không cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng (nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp/đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài…) để xét và nâng hạng thành viên.

Bên cạnh đó, việc cho phép khách hàng gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ sẽ giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel++.

Với thông điệp “Dùng là Cộng, Cộng là Dùng”, điểm tích lũy Viettel++ của khách hàng có thể quy đổi dễ dàng sang các dịch vụ viễn thông (tin nhắn, phút gọi, data miễn phí) hoặc các ưu đãi từ các đối tác liên kết của Viettel một cách linh hoạt nhất.

Mặt khác, để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các ưu đãi phù hợp với mình, Viettel đã hợp tác với gần 500 đối tác về Mua sắm, ẩm thực, Y tế - Bảo hiểm, du lịch, thời giang... để cung cấp hàng nghìn ưu đãi thiết thực nhất.

Kho ưu đãi hữu dụng này cũng chính là điểm nhấn khiến Viettel++ trở thành chương trình chăm sóc khách hàng được nhiều người dùng yêu thích. Tính đến nay sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, Viettel++ thu hút được hơn 5 triệu khách hàng tham gia và đạt tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng lên tới 18%. Độ phủ của chương trình đã lan tỏa đến 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Trọng Tính - phó tổng giám đốc Tổng công ty viễn thông Viettel, nói: “Lễ trao giải chương trình Viettel++ được triển khai đúng dịp Viettel Telecom hướng tới kỷ niệm 15 năm cung cấp dịch vụ di động, 15/10/2004 - 15/10/2019, cũng chính là món quà Viettel tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua”.

Ông Nguyễn Công Binh - giám đốc kênh bán hàng trực tiếp của Viettel Hà Nội, trao giải nhì - xe máy Honda SH 125i cho khách hàng.
Ông Phan Văn Thái - giám đốc kênh chuỗi của Viettel Hà Nội, trao giải ba - điện thoại iPhone XS Max 64 GB cho khách hàng.
LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email