Một doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh vi tính nhận ISO 9001:2015 của Anh

  • 07:50 ,09/08/2018

KHPTO - Công ty vi tính Nguyên Kim vừa nhận được “Chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng” do Bureau Veritas Certification (BVC) Việt Nam cấp dưới sự công nhận của Tổ chức UKAS (United Kingdom Accreditation Service - Cơ quan công nhận quốc gia của Vương quốc Anh).

Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho hệ thống quản lý chất lượng của Nguyên Kim ban đầu hồi tháng 1/2016 trên 2 lĩnh vực cốt lõi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Chứng nhận này kéo dài trong 3 năm, với các kỳ đánh giá kiểm tra được thực hiện mỗi năm bởi Bureau Veritas. Các kỳ đánh giá kiểm tra hằng năm này được tiến hành liên tục để đảm bảo công ty luôn đáp ứng các yêu cầu của ISO 9001:2015.

Theo chia sẻ từ đại diện của Nguyên Kim, trong quá trình hình thành và phát triển, công ty này đã “Không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng với phương châm khách hàng như người thân”.

Vẫn theo đại diện của Nguyên Kim, trong năm 2018, Nguyên Kim đã xây dựng thành công chính sách chất lượng hướng đến sự hài lòng của khách hàng thông qua 5 cam kết: chất lượng - chuyên nghiệp - thời gian - trung thực - sẵn sàng.

“Việc tái chứng nhận ISO 9001:2015 tạo nền tảng vững chắc để vi tính Nguyên Kim tiếp tục áp dụng vào các tiêu chuẩn và công cụ cải tiến quốc tế nhằm quản lý chất lượng, từ đó đưa thương hiệu vi tính Nguyên Kim lên một tầm cao mới”, đại diện Nguyên Kim, nói.

ISO 9001:2015 do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (International Organization for Standardization) ban hành, được sử dụng tại hơn 1 triệu tổ chức trên toàn cầu và thích hợp cho mọi loại hình tổ chức. Để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015, tổ chức phải đáp ứng đầy đủ, hiệu quả các yêu cầu quy định của tiêu chuẩn, đem đến lợi ích thực sự cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn thế giới có hơn 1,1 triệu chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp trên phạm vi gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiêu chuẩn này không chỉ giúp các doanh nghiệp chứng tỏ với khách hàng họ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt và ổn định, mà đây còn là công cụ để hợp lý hóa và nâng cao hiệu quả các quá trình được thực thi, tăng khả năng thỏa mãn khách hàng và cung cấp cơ sở vững chắc cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Việc áp dụng chứng nhận ISO 9001:2015 được cho là sẽ tạo điều kiện cho Nguyên Kim tăng cường cải tiến trong hoạt động quản trị điều hành, quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cải thiện năng suất, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên, tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong hoạt động, từ đó tăng lợi nhuận. Đáp ứng các yêu cầu, gia tăng giá trị cho khách hàng và đảm bảo sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nguyên Kim.


 
CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email