Một doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem trận chung kết bóng đá ASIAD 2018

  • 11:10 ,29/08/2018

ông Hoàng Tuấn Anh.

KHPTO - Trước thềm trận bán kết giữa olympic Việt Nam - olympic Hàn Quốc diễn ra vào lúc 4 giờ chiều ngày 29/8, ông Hoàng Tuấn Anh, đại diện thương hiệu PHGLock loan báo tặng 100 vé vào sân vận động Pakansari (Indonesia) xem trận bán kết này.

Dẫu là người ít đam mê bóng đá, nhưng khi có đội tuyển Việt Nam ra sân thì ông Tuấn Anh thường sắp xếp thời gian để theo dõi trận cầu của các tuyển thủ quốc gia. Sau chiến thắng vang dội trước đội của olympic Việt Nam trước olympic Syria, ông Tuấn Anh đã quyết định cổ vũ tinh thần các cầu thủ và người hâm mộ bằng việc thuê chuyên cơ với 100 suất xem miễn phí trực tiếp trận chung kết bóng đá nam tại ASIAD 2018.

Hào hứng chia sẻ về kết quả thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong những năm gần đây, ông Tuấn Anh, nói: “Với việc đội tuyển của chúng ta liên tục vượt qua nhiều đối thủ mạnh hơn, thì những chiến thắng đó không đơn thuần là may mắn nữa. Kết quả đó đã khẳng định được những nỗ lực, ý chí của các tuyển thủ và ban huấn luyện. Đó cũng là kết quả xứng đáng mà chúng ta nhận được. Bóng đá kết nối mọi người lại với nhau, chúng ta có quyền hi vọng những lĩnh vực khác cũng có thể làm được. Chính vì vậy, tôi quyết định làm điều gì đó để ủng hộ tinh thần đội tuyển”.

Khởi nghiệp và có những thành công nhất định tại Australia, tuy nhiên ông Tuấn Anh vẫn quyết tâm về Việt Nam gây dựng doanh nghiệp khóa điện tử PHGLock, nhằm mang đến những sản phẩm khóa điện tử thông minh có mức giá và thiết kế phù hợp điều kiện, khí hậu và văn hoá của người Việt.

Hiện tại PHGLock có hệ thống vận hành, trung tâm bảo hành, phân phối đến đội ngũ kỹ thuật vững chắc để tung ra những sản phẩm có sức cạnh trạnh cao.

Theo chia sẻ từ ông Tuấn Anh, đã có một số đề nghị từ các doanh nghiệp lớn trả 20 triệu USD để mua khoảng 50% cổ phần của PHGLock nhưng ông không đồng ý, bởi tham vọng của ông là muốn có vị trí nhất định trong thị trường sản phẩm thông minh khu vực Đông Nam Á.

Ước tính, để tài trợ trọn gói 100 suất bay sang Indonesia xem trận chung kết, ông chủ của thương hiệu PHGLock có thể chi một số tiền không nhỏ.

Thông tin chi tiết về 100 suất miễn phí trọn gói đến Indonesia xem trận chung kết sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức của PHGLock Việt Nam.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email