Mời bạn đón đọc giai phẩm Khoa Học Phổ Thông Xuân Kỷ Hợi 2019

  • 18:43 ,11/01/2019

Bìa giai phẩm Khoa Học Phổ Thông Xuân Kỷ Hợi 2019.

KHPTO - Giai phẩm Khoa Học Phổ Thông Xuân Kỷ Hợi được trình bày đẹp, hiện đại, với nhiều bài hay, hấp dẫn, thực sự là món quà xuân đặc sắc, nhiều ý nghĩa dành cho bạn đọc dịp đầu năm mới.

Tầm cao

Giai phẩm Khoa Học Phổ Thông Xuân Kỷ Hợi giới thiệu ý kiến của GS.TS. Nguyễn Ngọc Giao, chủ tịch Liện hiệp các hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM về “Về tính chính danh của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật”.

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới với những bước chuyển mình mạnh mẽ. Lĩnh vực khoa học và công nghệ có những thành tựu xuất sắc, có những nhà khoa học luôn hướng tới tầm cao cuộc sống.

Ghi nhận của phóng viên Anh Thư, Như Quỳnh về “Những công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc năm 2018”; “Nhà khoa học biến phế phẩm nông nghiệp thành năng lượng”; “Nữ tiến sĩ trẻ mê nghiên cứu tế bào gốc”.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Đức nhìn nhận “Mùa xuân kể chuyện thành tựu y sinh mới”.

Tinh hoa công nghệ

Người Việt với hướng tiếp cận tri thức mới, tạo đột phá ấn tượng về công nghệ , cách làm ăn, phục vụ nhu cầu cuộc sống:

- VinFast và nét tinh hoa công nghệ 4.0

- Đỗ Minh Tân và niềm đam mê công nghệ Việt

- Trần Thị Quỳnh: Từ hoa khôi thành “nữ hoàng” bánh mì

- Nguyễn Thị Ngọc Anh: Cô gái góp nhặt mùi hương

- Chàng kiến trúc sư mê “tôm rừng”

- Việt kiều về nước ứng dụng công nghệ cao làm đông trùng hạ thảo

- Mang nước bồ hòn đi khắp năm châu

- “Vua” máy sấy Năm Nhã

Nhịp điệu cuộc sống

Giai phẩm Khoa Học Phổ Thông Xuân Kỷ Hợi còn có nhiều đề tài hấp dẫn, giúp bạn tìm hiểu, khám phá những điều thúvị như: “Về Hội An chơi tết”; “Thiên đường dưới lòng đất”; “Ngắm san hô cổ ở Ninh Thuận”; “Trải nghiệm cách làm nông sản hữu cơ”; “Budapest sau 30 năm an trú”; “Taormina - Thiên đường ở đảo Sicily”…

Tâm hồn Việt

Nét sinh hoạt truyền thống độc đáo, giàu tính nhân văn của người Việt được thể hiện qua bài viết: “Chuyện bánh mì và tô phở ”; “Hành lý hư vô”; “Hoài niệm cùng Rveh - Yêu miền hoang dã”; “Hương bưởi giêng, hai”…

Tết sum vầy

“Hoài niệm nghề làm “ông Táo”; “Khói hương mùa tết”; “Món ngon ngày tết Kỷ Hợi”; “Tết Kỷ Hợi, biết thêm cái hay của loài heo”…

Giai phẩm Khoa Học Phổ Thông Xuân Kỷ Hợi 2019 có mặt trên các sạp báo từ ngày 4/1/ 2019

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email