MobiFone miễn cước data truy cập trang web của Bộ y tế

  • 09:55 ,05/02/2020

`KHPTO - Tổng công ty viễn thông MobiFone vừa loan báo, từ ngày 5/2/2020, MobiFone miễn phí hoàn toàn cước data (cước truy cập Internet) cho thuê bao di động MobiFone khi truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ y tế tại địa chỉ www.moh.gov.vn. Việc này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng và người dân tìm hiểu thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Mọi thuê bao đang hoạt động một chiều, hai chiều trên mạng MobiFone, thậm chí cả những thuê bao hết tiền trong tài khoản, thuê bao hết dung lượng data vẫn cập nhật được thông tin về dịch bệnh miễn phí từ trang web của Bộ y tế.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ. Thông tin cập nhật hồi 5 giờ chiều ngày 4/2/2020 trên trang web chính thức của Bộ y tế cho biết, trên thế giới đã có 20.640 người mắc bệnh, 427 người tử vong, trong đó lục địa Trung Quốc có 425 ca tử vong, Phillippine 1 ca tử vong; Hồng Kông (Trung Quốc) 1 ca tử vong. Tại Việt Nam đã có 10 người mắc nCoV, trong đó có 3 trường hợp đã điều trị khỏi và được xuất viện.

Trước đó, ngày 1/2/2020, MobiFone cũng đã miễn phí hoàn toàn cước gọi từ thuê bao di động MobiFone đến đường dây nóng 19009095 và 19003228 phòng chống bệnh dịch do virus nCoV của Bộ y tế.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng tích cực phối hợp với Cục viễn thông, Bộ thông tin và truyền thông, Bộ y tế thực hiện gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao của MobiFone với các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra, tuyên truyền khích lệ người dân thực hiện thực hiện đúng quy định của ngành y tế, khuyến cáo người dân không phát tán thông tin thất thiệt, không trục lợi từ bệnh, đồng thời cổ vũ những việc làm tốt, lên án hành vi tiêu cực trong thời gian dịch bệnh diễn ra.

Tổng công ty viễn thông MobiFone cũng đã gấp rút thành lập ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV do ông Tô Mạnh Cường - tổng giám đốc, phó bí thư thường trực làm trưởng ban chỉ đạo trực tiếp, tổ chức thực hiện và đôn đốc, kiểm tra, giám sát các đơn vị thuộc Tổng công ty tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.

Tại các văn phòng, cửa hàng giao dịch của MobiFone cũng được trang bị phẩu trang, nước sát khuẩn tại các văn phòng, cửa hàng giao dịch, công tác tuyên truyền, giám sát dịch bệnh được tiến hành thường xuyên, tích cực.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email