Máy tính Phong Vũ thay đổi logo thương hiệu sau 23 năm phát triển

  • 13:11 ,22/07/2020

Logo mới của Phong Vũ.

KHPTO - Công ty cổ phần thương mại - dịch Vụ Phong Vũ (thường được người tiêu dùng biết đến với thương hiệu máy tính Phong Vũ, cửa hàng Phong Vũ) vừa bất ngờ loan báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu Phong Vũ qua logo nhãn hiệu mới. Hoạt động này diễn ra trong lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập công ty.

Logo mới của Phong Vũ lấy màu xanh làm chủ đạo.

Theo đại diện của công ty này, thì màu xanh biểu tượng cho sự hài hòa, sức mạnh, niềm tin và sự trung thành, và mỗi biểu tượng trên logo thể hiện cho mỗi ý nghĩa và giá trị khác nhau. “Thương hiệu của chúng tôi kết hợp bởi 3 biểu tượng - hình vuông, hình tròn và hình tam giác. Sự đổi mới này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hiện đại, thoải mái và công nghệ cho khách hàng”, đại diện của Công ty Phong Vũ, chia sẻ.

Không chỉ thay đổi logo, Phong Vũ cũng thay đổi toàn bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu trên Internet, như website, các trang fanpage, và cả hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Dẫu vậy, Phong Vũ vẫn sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, những giải pháp dịch vụ chất lượng theo xu hướng: hiện đại hóa (thương hiệu, cửa hàng, quy trình, công nghệ), số hóa (online to offline, xây dựng bán hàng đa kênh), cung cấp trải nghiệm người dùng...

“Với sự thay đổi to lớn này, chúng tôi tin rằng: Phong Vũ sẽ càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành nơi có trải nghiệm tốt cho khách hàng, cũng như trở thành ‘Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam’ trong tương lai gần”, đại diện của Công ty Phong Vũ, chia sẻ.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời tại Việt Nam. Trong thời gian qua, Phong Vũ kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của các nhãn có tiếng như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email