Lựa chọn Android box

  • 19:13 ,12/09/2017
KHPT - Sử dụng Android box cùng với một chiếc TV thông thường là một giải pháp tiết kiệm hơn so với việc mua Smart TV. Android box giúp chiếc TV thông thường của bạn có thể lên mạng, lướt Facebook, xem YouTube, xem phim online, truyền hình... và rất nhiều tính năng giải trí khác. Trên thị trường có rất nhiều loại để bạn chọn lựa, vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn chiếc Android box nào giá tốt và chất lượng để sử dụng?

LBVMVT số 634, mục "Từ thư bạn đọc", có bạn dựa theo đánh giá của CNET để cho rằng Roku 2 là đáng mua nhất. Theo tôi thì Android box SgBox là lựa chọn phù hợp vì chức năng phong phú, giá cả vừa phải (khoảng 1,5 triệu đồng) hoặc Minix Neo X5 Mini (giá khoảng 1,7 triệu đồng).

Tuy nhiên SgBox được đánh giá cao hơn với ưu điểm có giao diện tiếng Việt dễ sử dụng và không chỉ hỗ trợ TV có cổng HDMI mà TV có cổng AV cũng sử dụng được. Bên cạnh đó, SgBox cho phép kết nối mạng Internet qua wifi hoặc cắm cáp, khá tiện lợi. Bạn đọc có thể tìm mua SgBox tại Lazada, Tiki hoặc tại trang web chính thức http://sgbox.suga.vn/.

Phoebe Nguyen

Ý kiến của bạn

  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email