Lần thứ hai DKSH đoạt giải thưởng “Nhà phân phối của năm” từ Wacker

  • 21:20 ,19/12/2019

KHPTO - Một lần nữa, DKSH được công nhận là “Nhà phân phối của năm” bởi đối tác kinh doanh Wacker. Lần này, giải thưởng được trao cho DKSH tại ba thị trường trọng điểm ở châu Á: Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Cụ thể, ngành hóa chất của Tập đoàn DKSH được vinh danh bởi Wacker, công ty sản xuất hóa chất có trụ sở tại Munich (Đức), cho những nỗ lực xuất sắc trong công tác bán hàng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ, góp phần mở rộng độ bao phủ của Wacker tại các thị trường Malaysia, Thái Lan và Việt Nam trong năm 2018.

Đây đã là lần thứ hai DKSH Việt Nam nhận được giải thưởng này.

DKSH cung cấp ‘dịch vụ phát triển thị trường’ cho Wacker tại cả ba thị trường nói trên ở châu Á.

Các phân khúc thị trường đã được phát triển thành công trong năm 2018 gồm: các dòng silicon được sử dụng trong các sản phẩm hóa mỹ phẩm và dòng cysteine lên men được ứng dụng trong các loại đồ uống và thực phẩm. Phạm vi dịch vụ mà DKSH cung cấp là cả bán hàng, tiếp thị cũng như phân phối.

Thông qua mạng lưới trung tâm phát triển rộng lớn với 12 trung tâm cho sản phẩm chăm sóc cá nhân và 15 trung tâm cho thực phẩm và đồ uống tại khu vự6c châu Á – Thái Bình Dương (APAC), DKSH cũng phát triển các công thức chuyên dụng đặc biệt phù hợp cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân và các loại thực phẩm và đồ uống được sáng tạo nên từ các nguyên liệu của Wacker. Những công thức tiên tiến này có thể mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp giảm thời gian tiếp cận thị trường và làm tăng lợi thế cạnh tranh.

Bà Danielle Moore - giám đốc điều hành của Wacker Chemicals khu vực Nam Á, tại Singapore, đánh giá cao cam kết từ nhà phân phối: “Những giải thưởng này phản ánh sự hợp tác tích cực giữa hai tổ chức, và đánh dấu sự thành công của DKSH khi đạt các mục tiêu chung của chúng tôi”.

Ông Thomas Sul - trưởng ngành hóa chất của Tập đoàn DKSH, chia sẻ: “Sự công nhận này là minh chứng cho vị trí của DKSH trong vai trò là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại châu Á. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các đối tác kinh doanh đạt được và vượt qua cả các mục tiêu kinh doanh mà họ đề ra”.

Wacker (www.wacker.com) là Tập đoàn hóa chất hoạt động toàn cầu có trụ sở tại Munich, Đức. Với một loạt các sản phẩm chuyên ngành hiện đại, họ đang ở vị trí hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp. Các sản phẩm này được sử dụng trong các ứng dụng, như quang điện, điện tử, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình.

DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường với trọng điểm là khu vực châu Á. Tập đoàn này hỗ trợ các doanh nghiệp và thương hiệu phát triển trong ngành hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và kỹ thuật công nghệ. Dịch vụ của DKSH gồm: tìm nguồn cung ứng, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và kinh doanh, phân phối và kho vận cũng như các dịch vụ hậu mãi. DKSH hiện là nhà phân phối các loại hóa chất công nghiệp và nguyên liệu cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm, thức ăn và đồ uống, cũng như các ứng dụng công nghiệp khác. Ngành kinh doanh của họ được cho là đã tạo ra các khái niệm và ứng dụng tiên tiến tại 39 trung tâm phát triển trên toàn thế giới. Với 1.080 chuyên viên, ngành hóa chất tạo ra doanh thu 960,4 triệu CHF trong năm 2018.

LƯU TRIỀU TIÊN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email