Khai trương bệnh viện có 6 trung tâm chuyên khoa

  • 14:09 ,28/01/2019

KHPTO - Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Thonburi Healthcare Group (THG) vừa công bố khai trương trung tâm y tế mới - Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang trên đường Bamrungmuang, Bangkok, Thái Lan, hôm 25/1.

Được đầu tư 4 tỷ Bạt và trang bị công nghệ y tế tiên tiến, Trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt này sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn 6 sao. Trung tâm này có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

THG có hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Tập đoàn này chuyên quản lý và vận hành các bệnh viện ở Bangkok và các tỉnh khác tại Thái Lan, cung cấp dịch vụ quản lý bệnh viện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như điều hành các công ty thiết bị y tế và các doanh nghiệp hỗ trợ khác.

Bác sĩ Boon Vanasin - chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty tập đoàn chăm sóc sức khỏe THG, cho biết: “Khi mọi người có ý thức hơn về sức khỏe và khi dân số đang già đi, nhu cầu cần đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện như Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang sẽ xuất hiện. Khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ chất lượng, chẩn đoán nhanh hơn và chăm sóc y tế chuyên khoa và chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đó”.

Năm 2016, Chính phủ Thái Lan đã triển khai chính sách nhằm đưa đất nước này trở thành một trung tâm y tế quốc tế trong vòng 10 năm, hoặc đến năm 2025. Đây cũng là cơ hội để các công ty như THG có thể mở rộng kinh doanh tại Thái Lan.

Bác sĩ Aimon Kopera - giám đốc y khoa của bệnh viện Thonburi Bamrungmuang, nói: “Bệnh viện này có thể sẽ thu hút các bệnh nhân quốc tế đến từ Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar và Việt Nam. THG sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa, gồm: thuốc thay thế và điều trị chống lão hóa. Bệnh viện cũng có một Trung tâm nha khoa kỹ thuật số”.

“Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, bệnh viện dự kiến ​​sẽ thu hút 75.000 khách trong năm đầu tiên, trong đó có 40% khách Thái Lan và 60% khách quốc tế. Nằm trên đường Bamrungmuang ở khu trung tâm nhộn nhịp của thành phố Bangkok, bệnh viện cũng sẽ phục vụ cho các khách hàng cư trú tại Yaowarat và các khu vực lân cận”, bác sĩ Aimon, chia sẻ.

Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên biệt 6 sao này có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân phù hợp với nhu cầu chăm sóc y tế của từng bệnh nhân. Với đội ngũ chuyên gia y tế và công nghệ y tế hiện đại, Bệnh viện sẽ mang đến một giải pháp chăm sóc sức khỏe mới cho khách hàng.

Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang có 6 trung tâm, gồm:

- Trung tâm kiểm tra sức khỏe cá nhân là một trung tâm một cửa cung cấp các kế hoạch kiểm tra sức khỏe cá nhân, các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm sẽ thiết lập các chương trình y tế tối ưu cho mỗi cá nhân.

- Trung tâm tái tạo & GEN cung cấp liệu pháp tế bào, dịch vụ y tế tái tạo và phương pháp điều trị chống lão hóa, được quản lý bởi các chuyên gia y tế phối hợp với một viện nghiên cứu ở Hoa Kỳ.

- Trung tâm thẩm mỹ & phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp một loạt các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo, gồm: căng da mặt, điều trị da bằng laser, điều trị tái tạo khuôn mặt, tạo hình khuôn mặt, nâng ngực…

- Trung tâm sinh sản IVF cung cấp các phương pháp điều trị vô sinh bằng cách sử dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế và các nhà phôi học, chú trọng vào sự tham gia của bệnh nhân trong việc ra quyết định và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và an toàn để tăng cơ hội mang thai.

- Trung tâm chăm sóc vết thương cho bệnh nhân tiểu đường Thonburi ứng dụng hàng loạt các sáng kiến y tế hiện đại, như liệu pháp oxy bằng hyperbaric và thay thế da liễu, để điều trị bệnh nhân bị vết thương tiểu đường ở chân.

- Trung tâm nha khoa kỹ thuật số cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa toàn diện, từ khám răng, điều trị và chụp X-quang đến phục hình và thẩm mỹ răng, dịch vụ được hoàn thành trong 1 ngày với công nghệ nha khoa CAD / CAM 3D hiện đại.

THÂN TIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email