Khai mạc Hội chợ - Triển lãm giống và Nông nghiệp công nghệ cao năm 2019 tại TP. Hồ Chí Minh

  • 15:39 ,15/08/2019

Hội chợ - Triển lãm này diễn ra từ ngày 15 - 19/8/2019.

KHPTO - Hội chợ - Triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) TP.Hồ Chí Minh lần 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm công nghệ sinh học TP.Hồ Chí Minh (Quận 12, TP. Hồ Chí Minh).

Hội chợ do Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm công nghệ sinh học TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Với quy mô hơn 350 gian hàng thuộc 165 đơn vị đến từ 17 tỉnh thành cả nước.

Ngoài các doanh nghiệp nông nghiệp, còn có sự tham gia của các đơn vị nghiên cứu, trường đại học, sở, ban ngành, hợp tác xã và người dân hoạt động lĩnh vực nông nghiệp.

Các gian trưng bày đẹp mắt với nhiều lĩnh vực như khu trưng bày thành tựu về giống, tiến bộ kỹ thuật mới, sản phẩm mới, thiết bị vật tư nông nghiệp của các đơn vị trong nước và nước ngoài…

Hội chợ năm nay giới thiệu nhiều thiết bị mới phục vụ trồng rau thủy canh quy mô nông trại và gia đình, thiết bị trồng rau nuôi cá kết hợp. Các sản phẩm phân bón sinh học của Úc, Nhật, túi bao trái cây nano, chế phẩm sinh học bảo quản trái cây…

Ngoài ra còn có khu triển lãm giống bò lai với thân hình khổng lồ như bò BBB, bò Red Angus, bò lai Sind, dê Boer Mỹ… Các giống gà thịt thả vườn, cá giống và khu trưng bày cây giống, hoa kiểng.

Tại hội chợ, diễn ra các hoạt động ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, thiết bị phục vụ ngành sản xuất giống và nông nghiệp công nghệ cao của các doanh nghiệp, tổ chức.

Trong khuôn khổ hội chợ còn có các diễn đàn về “Công tác quản lý giống và tiềm năng phát triển giống cây trồng trên địa bàn TP.HCM” và “Phát triển chăn nuôi giống bò thịt”, “Giới thiệu và chuyển giao giống thủy sản và các sản phẩm thiết bị vật tư phục vụ trong lĩnh vực thủy sản”.

Hội chợ diễn ra từ 15 - 19/8/2019 tại Trung tâm công nghệ sinh học TP.HCM, số 2374 quốc lộ 1, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM, vào cổng tự do.

hoi_cho_nn2_1
Trần Hoàn
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email