Kaspersky tái ký hợp tác với Interpol về phòng chống tội phạm mạng

  • 09:02 ,05/07/2019

KHPTO - Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky và Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế Interpol vừa tiếp tục ký biên bản thỏa thuận 5 năm về hợp tác chống tội phạm mạng trên thế giới. Đây là lần thứ 2 hai bên ký kết thỏa thuận, lần đầu tiên ký kết hồi năm 2014.

Eugene Kaspersky - CEO của Kaspersky và Tim Morris - giám đốc điều hành Interpol đã ký biên bản thỏa thuận hôm 3/7/2019, trong khuôn khổ sự kiện Interpol World 2019 diễn ra tại Singapore.

Với ký kết này, Kaspersky sẽ hỗ trợ nhân sự, đào tạo và cung cấp thông tin về các mối đe dọa và hoạt động tội phạm mạng mới nhất cho Interpol, giúp Interpol tăng cường khả năng chống lại tội phạm trực tuyến.

Ông Eugene Kaspersky cho biết: “Với sự gia tăng về số lượng và độ tinh vi của các tác nhân đe dọa mạng, việc hợp tác và chia sẻ về mặt chuyên môn giữa các tổ chức đóng vai trò quan trọng”.

Nhận ra bản chất hoạt động không biên giới của tội phạm mạng, Kaspersky thường xuyên tham gia và hỗ trợ những hoạt động điều tra các mối đe doạ trực tuyến với các cộng đồng bảo mật công nghệ thông tin toàn cầu, các tổ chức quốc tế như Interpol, các cơ quan thực thi pháp luật và CERT trên toàn thế giới.

Gần đây, Kaspersky đã giới thiệu dịch vụ miễn phí dành cho các cơ quan thực thi pháp luật với mục đích cung cấp thông tin về cách thức hoạt động của những dịch vụ từ Kaspersky, cũng như phương thức chống lại tội phạm mạng và những cuộc tấn công mạng tinh vi.

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email