Jetstar Pacific có tổng giám đốc mới

  • 23:56 ,09/12/2016

Chủ tịch HĐQT Jetstar Pacific Lê Hồng Hà trao quyết định cho ông Nguyễn Quốc Phương.

KHPTO - Ngày 9/12, Jetstar Pacific cho biết: Ông Nguyễn Quốc Phương chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Jetstar Pacific, kế nhiệm ông Lê Hồng Hà vừa được các cổ đông bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Jetstar Pacific.

Trước đó, ông Nguyễn Quốc Phương là Trưởng văn phòng Vietnam Airlines khu vực châu Âu. Việc thay đổi nhân sự cấp cao được thực hiện để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển 5 năm tiếp theo, giai đoạn đến năm 2020 tại Jetstar Pacific đã được các cổ đông và Hội đồng quản trị thông qua. 

Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Quốc Phương chia sẻ: Jetstar Pacific hiện đã mở rộng đến 37 đường bay nội địa và quốc tế. Chiến lược của Jetstar Pacific trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển theo mô hình hàng không giá rẻ có hiệu quả, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và tiện lợi khi bay cùng Jetstar Pacific.
 
Năm 2017, Jetstar Pacific sẽ nhận 10 máy bay Airbus A320ceo theo hợp đồng mua từ Tập đoàn Airbus. Hãng cũng có kế hoạch tăng đội bay lên 30 chiếc A320s đến năm 2020. 
 
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam; đồng thời là thành viên của Jetstar Group, thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm các hãng hàng không Jetstar Pacific (Việt Nam), Jetstar Asia (Singapore), Jetstar Japan (Nhật Bản) và Jetstar Airways ở Úc và New Zealand đang khai thác trên 4.200 chuyến bay mỗi tuần đến 80 điểm đến 17 quốc gia trong khu vực.
TIẾN HIẾU - TTX
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email