Hơn 70 tay vợt tham gia giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 gây quỹ ‘Doanh nhân vì cộng đồng’

  • 14:22 ,08/10/2019

KHPTO - Hơn 70 tay vợt đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn quốc đã tham gia giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II trong năm 2019 do Nguyên Kim Computer tổ chức tại TP.HCM trong ngày 5/10 vừa qua.

Đây là sự kiện thường niện được Nguyên Kim Computer tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các doanh nhân rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, giao lưu và học hỏi.

Thông qua giải Tennis lần này, Nguyên Kim Computer gây quỹ thiện nguyện “Doanh nhân vì cộng đồng” nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Giải đấu đã nhận được sự đồng hành từ các hãng công nghệ HP, Dell, Lenovo, Silicon Power, Seagate, Canon, Microsoft, Intel, Zadez, Brother, Logitech… và các đối tác chiến lược của Nguyên Kim Computer như FPT, Digiworld, Microstar, PSD…

Đại diện trưởng ban tổ chức giải đấu, ông Nguyễn Chí Đạo, chia sẻ: “Giải đấu năm nay quy tụ nhiều tay vợt kỳ cựu trong làng tennis trên toàn quốc. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao, giao lưu và rèn luyện sức khỏe, mà còn là dịp để giới CNTT gặp gỡ, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh trong thời gian tới. Đặc biệt, giải lần này gắn liền với chương trình thiện nguyện ‘Doanh nhân vì cộng đồng’ với hoạt động xã hội ý nghĩa”.

Giải đấu là màn so tài của 72 tay vợt trong 6 bảng đấu vòng loại. Các đội bắt cặp và thi đấu với nhau.

Giải đấu đã kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày và đêm gala trao giải đã diễn ra ngay sau đó.

Với mong muốn gánh vác trách nhiệm cộng đồng, san sẻ phần nào những nỗi lo cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh, ngày 6/10/2019, hơn 70 triệu động tiền mặt và 500 phần quà (gồm: gạo, sữa, tã, khăn ướt quyên góp được trong mùa giải Tennis Nguyên Kim 2019 "Doanh nhân vì cộng đồng" đã được ban tổ chức cùng một số vận động viên đến trao tận tay cho má Mười để chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên.

Một số hình ảnh ghi nhận được trong giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ 2 năm 2019:

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email