Hội thảo kỹ năng sẵn sàng cho tương lai

  • 22:22 ,27/10/2019
KHPTO - Liên minh giáo dục 4.0 vừa tổ chức hội thảo “Kĩ năng sẵn sàng cho tương lai và Liên minh giáo dục 4.0” nhằm tạo cơ hội trao đổi giữa nhà trường và doanh nghiệp về hợp tác để xây dựng các kỹ năng sẵn sàng cho tương lai học sinh Việt Nam, cũng như định hướng giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thích ứng với điều kiện mới và thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng quốc gia.

Khách tham dự đã được giới thiệu về Liên minh giáo dục 4.0 với sứ mệnh tạo hệ sinh thái hợp tác đa khối để cùng kiến tạo một nền giáo dục sẵn sàng cho tương lai.

Tại hội thảo đã diễn ra phần ký kết hợp tác giữa các thành viên trong liên minh và giữa liên minh với các tổ chức tham gia thí điểm.

Liên minh giáo dục 4.0 Việt Nam được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục, khởi nghiệp, công nghệ trong và ngoài nước, tập hợp các giải pháp giáo dục tiên tiến.

Qua nghiên cứu về các xu hướng giáo dục lớn trên thế giới, Liên minh giáo dục 4.0 đưa ra định nghĩa về một nền giáo dục sẵn sàng cho tương lai với ba trụ cột chính, gồm: tinh thần lãnh đạo dám nghĩ, dám làm; khả năng cập nhật và áp dụng công nghệ; tư duy khởi nghiệp. 

 

 

 

VIỆT THY
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email