Hỗ trợ hòa mạng VinaPhone eSIM tại nhà

  • 16:22 ,20/02/2019

KHPTO - VinaPhone vừa công bố sẽ hòa mạng eSIM cho khách hàng tại nhà, nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người tiêu dùng. Trước đó, VinaPhone eSIM đã được nhiều diễn đàn công nghệ trải nghiệm thành công các tính năng thoại, SMS, 3G và 4G, với chất lượng tương đương SIM vật lý thông thường.

Sau thời gian thử nghiệm nội bộ, VinaPhone đã cho nhiều khách hàng và thành viên diễn các diễn đàn công nghệ lớn trải nghiệm VinaPhone eSIM với các thao tác kích hoạt eSIM, dùng thử tất cả tính năng di động. Mọi thao tác kích hoạt VinaPhone eSIM trên thiết bị diễn ra đơn giản và thuận tiện với 3 bước chạm trong vòng 20 giây. Ngay sau khi kích hoạt VinaPhone eSIM, các cuộc gọi, SMS, thử tốc độ 4G và truy cập mạng được thực hiện như SIM vật lý. Nghĩa là, người dùng iPhone đã có thể chọn VinaPhone eSIM để dùng 2 SIM thay vì phải sử dụng iPhone của thị trường Hồng Kông hoặc Trung Quốc như trước.

Để đăng ký VinaPhone eSIM tại nhà, khách hàng chỉ cần đăng ký trên trang web https://esim.vinaphone.com.vn, nhân viên VinaPhone sẽ hỗ trợ khách hàng hòa mạng và đăng ký thông tin thuê bao tại nhà mà không cần ra điểm giao dịch. Nếu khách hàng đăng ký đặt trước eSIM sẽ được VinaPhone miễn phí phát hành eSIM.

Hiện tại, eSIM có thể được sử dụng cho điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR - loại có hỗ trợ eSIM, với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên.

KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email