Grab Việt Nam trao tặng hơn 500 triệu đồng quà Tết cho hàng ngàn người dân nghèo

  • 06:53 ,10/02/2018

KHPTO - Grab Việt Nam vừa trao tặng hàng ngàn phần quà Tết cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ số 2 và số 4 (Ba Vì, Hà Nội), Mái ấm Tam Bình (Q. Thủ Đức, TP.HCM), Mái ấm Thiên Thần (Q.9, TP.HCM), Trại phong Bến Sắn (Tân Uyên, Bình Dương), Mái ấm Thiện Duyên và Mái ấm Hoa Hồng (huyện Củ Chi, TP.HCM), hôm 6/2/2018.

Toàn bộ giá trị quà tặng dịp này là khoảng 520 triệu đồng, do Grab Việt Nam đóng góp thông qua chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần”.

Có mặt tại buổi trao tặng tại Trại phong Bến Sắn (Tân Uyên, Bình Dương), ông Jerry Lim - giám đốc Grab Việt Nam, nói: “Lòng nhân ái và sự chung tay góp sức của cả cộng đồng đã giúp “chở Tết” về gần hơn với hàng ngàn mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn”.

Chương trình này đã được Grab Việt Nam phối hợp thực hiện cùng với Quỹ hy vọng (thuộc báo VnExpress) từ ngày 15/1 - 4/2/2018 trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian nói trên, với mỗi chuyến xe hoàn thành trên ứng dụng Grab được khách hàng nhập mã CHUNGTAY, Grab đóng góp 5.000 đồng vào quỹ quà Tết để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn khắp cả nước đón Tết đầm ấm hơn.

T.G.Q
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email