Google đang hỗ trợ Bkav cấp chứng chỉ cho Bphone B86, nâng cấp hệ điều hành

  • 18:41 ,04/08/2020
KHPTO - Sau khi báo chí vàcác kênh truyền thông đưa tin vềviệc Bphone B86 chưa nhận chứng chỉ của Google, phía Google đang hỗtrợBkav làm việc với các đối tác ủy quyền đểsớm nhận chứng chỉ cho Bphone B86.

Đến thời điểm hiện tại, Bkav đã cóchứng chỉ Google cho bản Android gốc trên Bphone B86 vàsẽsớm cập nhật chứng chỉ này trên các phiên bản mới nhất của hệđiều hành BOS.

Theo chính sách chung của Google, các thiết bịmới phải dùng Android 10 nên bản nâng cấp hệđiều hành BOS tới đây cho Bphone B86 cũng sẽsử dụng phiên bản Android mới nhất này.

Chia sẻ thêm vềbản cập nhật BOS cho Bphone B86 tới đây, ông Lâm Hồng Quang - giám đốc sản phẩm Mobile của Bkav, nói: “Ngoài chứng chỉ của Google, phiên bản BOS tới đây còn được nâng cấp một sốtính năng vàcác tùy chọn theo các góp ý trong quátrình sử dụng của người dùng”.

Sau khi hoàn tất việc cập nhật phiên bản hệđiều hành mới cho Bphone B86, nhàsản xuất Bkav cũng sẽsử dụng hệđiều hành mới này trên các dòng máy Bphone B40 vàBphone B60. Do vậy, thời gian mởbán 2 dòng máy mới này dựkiến sẽđược lùi lại đểhoàn tất quátrình nâng cấp.

THÂN TIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email