Global Cybersoft chuyển đổi thành Hitachi Vantara Việt Nam

  • 10:57 ,31/01/2020

KHPTO – Công ty TNHH Hitachi Vantara Vietnam là tên mới của Công ty TNHH Global CyberSoft Việt Nam (GCS), theo loan báo của Công ty này hôm 30/1/2020. Công ty này thuộc Công ty toàn cầu Hitachi Consulting.

Trước đó, ngày 6/1/2020, Hitachi Vantara, công ty toàn cầu thuộc sở hữu của Hitachi đã tuyên bố sáp nhập với Công ty Hitachi Consulting để tạo ra một công ty mới, chuyên cung cấp các giải pháp và hạ tầng số (digital infrastructure and solutions).

Công ty mới hoạt động dưới thương hiệu hợp nhất là Hitachi Vantara.

Công ty mới Hitachi Vantara kết hợp các giải pháp tư vấn về công nghệ số trong các lĩnh vực công nghiệp từ Hitachi Consulting, nhằm giúp khách hàng ứng dụng giải pháp số để mở rộng, chuyển đổi các quy trình hoạt động, cải thiện trải nghiệm khách hàng, tạo ra các mô hình kinh doanh mới, thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng.

Thành lập từ năm 2000 với trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Global CyberSoft gia nhập Tập đoàn Hitachi từ năm 2014. Với trên 1.000 chuyên gia và kỹ sư, ba trung tâm phát triển tại Việt Nam, công ty này cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho khách hàng tại 18 quốc gia.

Ông Nguyễn Bá Quỳnh - tổng giám đốc Công ty Global CyberSoft Việt Nam, nói: “Việc trở thành thành viên của Hitachi Vantara toàn cầu sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội để tham gia vào các ngành công nghiệp chiến lược, như sản xuất, giao thông, năng lượng và các giải pháp thông minh.

Đội ngũ tại Việt Nam với năng lực vượt trội sẽ giúp chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp các sản phẩm CNTT chất lượng cao với các giải pháp và dịch vụ số, hỗ trợ hiệu quả cho thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu”.

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng và sự am hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực công nghiệp sau nhiều năm hoạt động, Hitachi Vantara Việt Nam còn kế thừa hiệu quả kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và chiến lược mang tính toàn cầu của Hitachi trong việc triển khai và áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại và sáng tạo vào việc cải thiện mức sống và phục vụ xã hội (Social Innovation Business).

CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email