Giới thiệu công nghệ chế biến thực phẩm từ châu Âu

Mai Thy| 18/01/2018 15:59

KHPT-Vừa qua, Saigon Innovation Hub (SIHUB - Sở KH&CN TP.HCM) đã phối hợp cùng UBND quận 5 (TP.HCM) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu công nghệ mới trong chế biến và bảo quản thực phẩm.

CITAA được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm hữu cơ, cũng như hướng đến việc nhập khẩu và xuất khẩu thực phẩm hữu cơ đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu với nhiều đối tác thương mại trên thế giới.

TS. Kemal Aganovic (Học viện công nghệ thực phẩm DIL) giới thiệu thiết bị mới gọi tắt là PEF có khả năng đáp ứng một số nhu cầu ứng dụng chế biến thực phẩm và chế phẩm sinh học như nước trái cây, nước khoai tây, khoai lang, dâu, cà... Thiết bị giúp giảm thời gian sấy nhưng vẫn đảm bảo giữ được màu sắc của thực phẩm. Bên cạnh đó, ông còn giới thiệu thiết bị Hyperbaric có khả năng nén áp suất cao đồng nhất nhằm kích hoạt các vi sinh vật và enzym, dùng để sản xuất các chế phẩm từ thịt; các mô hình ứng dụng kỹ thuật thủy động lực để làm mềm các mô thực vật, làm mềm thịt...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giới thiệu công nghệ chế biến thực phẩm từ châu Âu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO