Giải pháp UV-C khử trùng không khí hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp

  • 19:04 ,03/12/2021

Máy khử trùng không khí Philips ADU G2 dùng trong văn phòng.

KHPTO – Loại máy khử trùng không khí chuyên dụng Philips ADU G2 vừa được Signify tung ra thị trường có thể giúp doanh nghiệp làm sạch và khử trùng hiệu quả các không gian làm việc mà không gây gián đoạn các hoạt động kinh doanh, dịch vụ đang diễn ra trong khu vực, nhằm tạo ra môi trường trong lành, an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

Loại máy khử trùng này dùng công nghệ UV-C, kết hợp với những sáng tạo về thiết kế thiết bị để đảm bảo 3 yếu tố: vận hành bền bỉ, sử dụng linh hoạt, và an toàn cho con người; hiệu quả khử trùng đến 99%.

Trong các không gian kín không có hệ thống HVAC đầy đủ hoặc những nơi không thể duy trì khả năng thông gió tự nhiên, các chất gây ô nhiễm không khí như virus và vi khuẩn có điều kiện tồn tại lâu hơn, tạo ra và lây truyền một số mầm bệnh. Theo công bố mới đây của Tổ chức y tế thế giới (WHO), SARS-CoV-21 - virus gây dịch bệnh Covid-19 cũng có thể lây lan qua các hạt khí dung ở những nơi thiếu các quy trình tạo ra khí dung, đặc biệt là các môi trường trong nhà có thông khí kém.

Để giúp doanh nghiệp chủ động xử lý các mầm bệnh lây truyền qua đường không khí trong các không gian kín này, Signify đã phát triển máy khử trùng không khí chuyên dụng ADU G2 dựa trên công nghệ UV-C tiên tiến, kết hợp với những sáng tạo về thiết kế thiết bị để đảm bảo 3 yếu tố: vận hành bền bỉ, sử dụng linh hoạt, và an toàn cho con người.

ADU G2 có thể giúp doanh nghiệp làm sạch và khử trùng hiệu quả các không gian làm việc có diện tích đến 54,8 m2, và có thể hoàn tất khử trùng một căn phòng tiêu chuẩn trong 10 phút, mà không gây gián đoạn các hoạt động kinh doanh, dịch vụ đang diễn ra trong khu vực. Kết quả thí nghiệm cũng chứng minh đèn Philips UV-C tích hợp trong thiết bị có thể bất hoạt hơn 99% mầm bệnh trong không khí, bao gồm virus SARS-CoV-24.

Máy thiết kế sang trọng, thao tác đơn giản, dễ dàng dịch chuyển.

Dòng máy này có 3 kích thước: Lớn, trung bình và nhỏ, tương ứng với 3 loại công suất 90 W, 53 W và 25 W. Máy được tích hợp bóng đèn Philips UV-C có tuổi thọ đến 9.000 giờ, vỏ làm bằng nhựa kháng UV, các tính năng bảo vệ chống tiếp xúc tia UV-C, cài đặt thời gian hoạt động... Máy có thể được sử dụng ở các khu vực văn phòng, siêu thị, phòng gym, trung tâm vaccine, trường học…

“Máy khử trùng không khí chuyên dụng ADU G2 bổ sung vào danh mục phong phú các giải pháp khử trùng UV-C chuyên dụng của Signify đã được giới thiệu vào Việt Nam, bao gồm đèn khử trùng không khí trên cao, tủ khử trùng vật dụng, xe đẩy khử trùng và đèn thanh khử trùng có gắn cảm biến. Chúng tôi tin rằng các giải pháp toàn diện này sẽ giúp doanh nghiệp Việt linh hoạt và chủ động tạo một môi trường làm việc trong lành, sạch khuẩn, đồng thời tái mở cửa an toàn trong giai đoạn bình thường mới”, ông Phùng Hoài Dương - tổng giám đốc của Signify Việt Nam, chia sẻ.

Từ đầu năm 2020, Signify đã ra mắt thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C chuyên dụng, gồm: tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt; và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường). Với thiết kế linh hoạt, kết hợp các tính năng an toàn và công nghệ UV-C cải tiến, các sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu khử trùng phong phú cho nhiều khu vực khác nhau, như các cơ sở dịch vụ lưu trú, ăn uống, trường học, khu vực công cộng, cửa hàng, văn phòng, nhà máy… cho đến các phương tiện giao thông vận tải như máy bay, xe bus, tàu lửa.

 

Có thể sử dụng máy khử trùng Philips ADU G2 cho siêu thị, phòng tập gym...
KIỀU NGUYÊN HẠNH
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email