Giải pháp công nghệ đèn UV cho ngành thực phẩm và dược phẩm

  • 11:56 ,05/10/2019
KHPTO - Nhằm mang đến giải pháp tối ưu kiểm soát mối nguy vi khuẩn tại các nhà máy sản xuất bia rượu, nước giải khát và dược phẩm, vào ngày 2/10/2019 tại TP.HCM, Trung tâm thông tin và thống kê khoa học và công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH STD&S tổ chức hội thảo giới thiệu “Giải pháp công nghệ đèn UV cho ngành thực phẩm và dược phẩm”.

Ngày nay, ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm đang phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến việc quản lý và kiểm soát mối nguy nhiễm vi khuẩn trong hệ thống. Các phương pháp diệt khuẩn bằng hóa chất có nguy cơ tạo ra các sản phẩm phụ có chứa hợp chất gây ung thư, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Một trong những xu hướng mới trong việc cải tiến phương pháp diệt khuẩn là sử dụng công nghệ đèn UV cường độ mạnh để chiếu xạ theo nguyên tắc hội tụ các tia sáng nhằm tăng cường khả năng diệt khuẩn và không cần dùng hóa chất; đáp ứng được yêu cầu diệt khuẩn hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng, cũng như chi phí vận hành cho nhà máy thực phẩm, dược phẩm.

Bên cạnh đó, giải pháp chiếu xạ bằng UV còn được tích hợp hệ thống cảm biến giám sát tình trạng hoạt động của đèn, giám sát sự thay đổi cường độ, bước sóng của tia UV và hệ thống điều khiển của đèn có thể kết nối với các hệ thống điều khiển chung (PLC) của toàn nhà máy.

Sự khác biệt trong cấu tạo và công nghệ bóng đèn UV của Hanovia sẽ đáp ứng được yêu cầu diệt khuẩn hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành cho nhà máy. Độ an toàn của giải pháp UV Hanovia được các tổ chức uy tín US FDA, EPA và NSF50 chứng thực.

MAI THY
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email