Giải Cống hiến bảo vệ động vật hoang dã lần thứ ba

  • 13:03 ,25/03/2019

(Ảnh: 7 cá nhân nhận giải Cống hiến bảo vệ động vật hoang dã lần hai năm 2015, ảnh: ENV).

KHPTO - Tiếp nối thành công của giải Cống hiến bảo vệ động vật hoang dã (ĐVHD) được tổ chức vào các năm 2013 và 2015, Trung tâm giáo dục thiên nhiên (ENV) thông báo chính thức tiếp nhận đề cử cho Giải cống hiến bảo vệ ĐVHD lần thứ ba nhằm vinh danh các đại diện đến từ cơ quan thực thi pháp luật, tòa án, viện kiểm sát cũng như các cơ quan khác đã có những đóng góp nổi bật trong công tác bảo vệ ĐVHD tại Việt Nam.

Theo đó, cơ cấu giải lần này sẽ được mở rộng hơn so với những năm trước. Trong đó, các giải thưởng sẽ được trao cho cán bộ thực thi pháp luật xuất sắc, thẩm phán xuất sắc, kiểm sát viên xuất sắc và cơ quan thực thi pháp luật xuất sắc. Một giải thưởng đặc biệt: “Chiến công xuất sắc – Triệt phá đường dây tội phạm về ĐVHD” sẽ được trao cho cá nhân, nhóm cá nhân (phối hợp giữa nhiều cơ quan chức năng có liên quan) mà chiến công của họ đã đóng góp vào nỗ lực chung nhằm phát hiện, điều tra, truy tố và xét xử nghiêm minh những đối tượng cầm đầu các đường dây buôn bán ĐVHD xuyên quốc gia.

Thời gian nhận đề cử chính thức bắt đầu từ bây giờ cho đến 29/04/2019. Ban giám khảo sẽ bao gồm đại diện ENV, một số bộ liên quan, các đại sứ quán và đại diện của các tổ chức bảo tồn trong nước cũng như quốc tế. Lễ trao giải được dự kiến diễn ra vào cuối năm 2019.

 

 

 

Việt Thy
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email