Doanh thu 2018 của Kaspersky Lab toàn cầu tăng trưởng 4%

  • 07:37 ,20/02/2019

KHPTO - Kaspersky Lab toàn cầu tiếp tục tăng trưởng ổn định trong năm 2018 và tăng doanh thu IFRS chưa kiểm toán lên 4%, tổng cộng 726 triệu USD.

“Tuy một năm liên tục đối mặt những áp lực về địa chính trị và thị trường, Kaspersky Lab vẫn đạt được thành công doanh thu nhờ sự tin tưởng của khách hàng và đối tác đối với các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng hàng đầu của công ty”, đại diện Kaspersky Lab, chia sẻ.

Dịch vụ số và doanh nghiệp lớn là hai phân khúc nổi bật giúp thúc đẩy tăng trưởng của Kaspersky Lab năm 2018.

Cụ thể, họ đã tăng trưởng 4% từ dịch vụ số, tăng trưởng 16% trong phân khúc doanh nghiệp lớn, và 55% ở mảng Non-endpoint.

Những con số tăng trưởng ấn tượng này của Kaspersky Lab được cho là nhờ đạt kết quả tốt ở các lĩnh vực kinh doanh: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo mật hàng đầu, giải pháp và công nghệ mới có khả năng ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa mạng tinh vi nhất.

Trên toàn cầu, Kaspersky Lab cũng đạt kết quả ấn tượng, đặc biệt là ở khu vực META (Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và châu Phi) đã tăng 27%, Nga, Trung Á và CIS đã tăng 6%, APAC đã tăng 6%, và Châu Âu đã tăng 6%. Trong khi đó, tăng trưởng của Kaspersky chậm lại ở châu Mỹ Latinh - đã giảm 11% do vấn đề về tiền tệ trong khu vực.

Việt Nam, Kaspersky Lab đạt kết quả ấn tượng với mức tăng 400% trong phân khúc doanh nghiệp lớn, từ giải pháp phòng chống tấn công mục tiêu (Anti-Targetted Attack) đến các dịch vụ tư vấn, đào tạo bảo mật.

Tình hình địa chính trị đầy thách thức dẫn đến giảm doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ, nơi doanh số giảm 25%. Bất chấp những thách thức này, Kaspersky Lab vẫn duy trì và phát triển trên thị trường, với mức tăng 8% đối với doanh thu dịch vụ số.

Năm 2018, Kaspersky Lab đã thúc đẩy tiến trình “Sáng kiến minh bạch toàn cầu” bằng cách thực hiện một số hoạt động quan trọng. Đáng chú ý, họ đã bắt đầu chuyển cơ sở hạ tầng một vài quy trình cốt lõi sang Thụy Sĩ và mở Trung tâm minh bạch tại Zurich.

Kaspersky Lab cũng đã thuê 1 trong 4 công ty thuộc Big Four kiểm chứng hoạt động thực hành kỹ thuật trong việc tạo và phân phối cơ sở dữ liệu giúp phát hiện mối đe dọa bảo mật.

CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email