Điện thoại Nokia 5.1 Plus được nâng cấp lên Android 9 Pie

  • 17:05 ,01/01/2019

KHPTO - Công ty HMD Global vừa loan báo smartphone Nokia 5.1 Plus chính thức được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9. Cùng với Nokia 5.1 Plus, hiện đã có 7 chiếc smartphone Nokia được chạy hệ điều hành Android mới nhất, cho phép người dùng truy cập các tính năng mới nhất từ Google.

Người dùng smartphone Nokia với hệ điều hành Android 9 sẽ được tận hưởng những tính năng cải tiến, bởi thiết bị di dộng hiểu được các thao tác và thói quen, từ đó sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp với người sử dụng.

Hệ điều hành Android 9 mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng sở hữu Nokia 5.1 Plus như App Actions và Digital Wellbeing (các tính năng mới từ Android và chỉ có trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android One).

Một số tính năng nổi bật của Android 9 Pie

- App Actions: Giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách dự đoán động thái tiếp theo của bạn và hiển thị những gợi ý phù hợp trên điện thoại.

- Slices: Xác định thông tin có liên quan của các ứng dụng mà bạn yêu thích để dễ truy cập khi cần.

- Adaptive Battery: Sử dụng tính năng linh hoạt để nhận biết các ứng dụng cần thiết và ưu tiên thời lượng pin cho các ứng dụng quan trọng.

- Adaptive Brightness: Tự động điều chỉnh độ sáng của điện thoại cho phù hợp bằng hoạt động tương tác của bạn với các cài đặt khác nhau.

- New system navigation: Tính năng của nút Home cung cấp các gợi ý và đề xuất thông minh (người dùng có thể tự điều chỉnh thay đổi).

Tính năng nổi bật của Digital Wellbeing

- Dashboard: Làm nổi bật thời gian sử dụng màn hình và số điện thoại, gồm: số lần thiết bị đã được mở khoá và số lượng thông báo mà bạn nhận được.

- App Timers: Đặt giới hạn thời gian khi sử dụng ứng dụng.

- Wind Down and Do Not Disturb: Đặt thời gian biểu hằng ngày trong điện thoại để bạn an tâm đi ngủ. Màn hình điện thoại sẽ chuyển sang chế độ Grayscale, và với chế độ “Do not Disturb” thiết bị sẽ tắt âm lượng thông báo.

CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email