Điện máy Xanh loan báo về việc chấp nhận đổi sản phẩm tivi Asanzo

  • 12:06 ,27/06/2019
KHPTO - Công ty Thế Giới Di Động vừa loan báo về việc hỗ trợ đổi sản phẩm tivi Asanzo tại các hệ thống bán lẻ thuộc công ty này.

“Liên quan tới các sản phẩm tivi Asanzo đã được các phương tiện truyền thông đưa tin trong thời gian vừa qua, chúng tôi hiểu những lo lắng của khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là những khách hàng đã mua sản phẩm tivi Asanzo tại hệ thống Điện máy Xanh. Chúng tôi xin thông báo áp dụng việc đổi trả các sản phẩm tivi Asanzo đã bán tại Điện máy Xanh dành cho các khách hàng có nhu cầu”, thông cáo của Thế Giới Di Động, viết.

Thời gian đổi trả tivi Asanzo tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh sẽ diễn ra từ từ ngày 27/6 - 15/7/2019.

Khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Điện máy Xanh trong điều kiện bảo hành (sản phẩm còn thời gian bảo hành và đáp ứng các điều kiện bảo hành) có thể mang đến cửa hàng Điện máy Xanh gần nhất để được đổi sang một sản phẩm khác.

Giá trị sản phẩm được quy đổi là giá mua thể hiện trên hóa đơn tại thời điểm mua hàng, khách hàng được đổi sang tivi của một thương hiệu khác có giá tiền tương đương hoặc bù tiền chênh lệch nếu cao hơn, nhưng không quy thành tiền mặt hoặc trả lại tiền nếu thấp hơn.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email